GIÁ THANG MÁY GIA ĐÌNH LIÊN DOANH 2021

Thang máy gia đình liên doanh đang là sự lựa chọn của nhiều công trình nhà phố, nhà 3, 4 tầng trở lên tại Việt Nam, bởi giá thành, chất lượng, khả năng linh hoạt trong thiết kế sản xuất. Với sự tham gia của nhiều công ty cung cấp và lắp đặt dòng thang này, càng khiến thị trường trở nên nhộn nhịp hơn. Sự cạnh tranh về giá, chất lượng, dịch vụ ngày càng nhiều giúp nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng hơn, nhưng cũng gây khó khăn trong lựa chọn đơn vị thang máy đáng tin cậy.

thang-may-gia-dinh-lien-doanh-1024x1024

Thang máy liên doanh sử dụng các linh kiện chính nhập khẩu đồng bộ từ các thương hiệu lớn Mitsubishi, Fuji, Nippon, Sicor, Montanari,… một số bộ phận khác được gia công sản xuất tại Việt Nam, rồi đồng bộ nguyên thang trong nước. Nên vấn đề giá thành là ưu thế tuyệt đối của dòng thang này.

Giá thang máy gia đình liên doanh 2021 sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau

– Xuất xứ: Là dòng thang máy linh kiện rời, nên giá thành thang máy liên doanh cũng phụ thuộc nhiều vào xuất xứ chất lượng linh kiện được nhập về như: Động cơ, PLC, nút bấm, bảng hiển thị, bộ truyền động cửa,…..

– Công nghệ: Thang máy liên doanh với công nghệ thang máy thủy lực, thang máy cáp kéo, tháng máy chân không, thang máy trục vít… và chúng có sự khác biệt về giá để khách hàng dễ lựa chọn. Nhưng nói đến tính phố biến và giá cả thì thang máy cáp kéo vẫn được ưu tiên.

– Cấu tạo phòng máy: Thang máy gia đình liên doanh với 2 loại thang có phòng máy và không phòng máy. Với công nghệ mới, hoạt động êm, tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường, không tốn chi phí xây dựng phòng máy nên thang không phòng máy thường có giá thành cao hơn thang có phòng máy.

– Nguồn điện sử dụng: Thang máy sử dụng dòng điện 1 pha dễ sử dụng sẽ có giá cao hơn so với những chiếc thang máy gia đình liên doanh sử dụng điện 3 pha.

– Vật liệu làm thang máy: Vật liệu làm vách cabin hay giếng thang cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá thành của một chiếc thang máy. Vách cabin càng tinh xảo, kiểu cách thì giá thành gia công, giá vật liệu sử dụng cũng khác nhau như những mẫu inox ăn mòn hoa văn vàng tinh xảo đang rất được ưa chuộng, hay những mẫu vách kính cường lực hiện đại.

– Số điểm dừng, số tầng phục vụ thang máy: Ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành của một chiếc thang, khi thêm hoặc bớt một điểm dừng giá thành cũng tăng giảm theo.

– Tải trọng thang: Là mức tải của một chiếc thang, tùy theo số người sử dụng để xác định đúng tải trọng, thang có tải trọng càng lớn giá thành càng cao và ngược lại. Ví dụ: Thang máy 300kg tải từ 2-3 người/lượt, thang 500kg tải 5 – 6 người/lượt. 

– Địa điểm lắp đặt: Với những công trình lắp đặt tại các tỉnh xa, ở ngoại thành sẽ có sự chênh lệch về giá do chi phí vận chuyển hàng hóa. Tùy thuộc vào địa điểm xa gần của công trình mà ảnh hưởng ít hoặc nhiều đến báo giá tổng của thang.

– Các thiết bị lắp thêm theo yêu cầu riêng của quý khách: Như thẻ từ, đầu đọc thẻ từ, máy lạnh, camera giám sát thang máy,….. các yếu tố này cũng ảnh hưởng phần nào đến giá thành của một chiếc thang máy.

– Ngoài ra giá thành của một chiếc thang máy còn sẽ thay đổi theo thời gian, khi giá thị trường, giá nguyên vật liệu, giá nhân công, chi phí của nhập các linh kiện tăng dần theo sự phát triển thì giá thành của một chiếc thang máy cũng sẽ có sự khác biệt. Tuy không nhanh và nhiều nhưng có thể thay đổi theo năm, đây là quy luật chung của thị trường.

Giá tổng của một thang máy gia đình liên doanh phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nên tuy cùng một phân khúc nhưng có sự khác biệt về giá cũng là điều dễ hiểu. Để có được báo giá chính xác cho chiếc thang máy Qúy khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng Hotline: 0979 58 79 79 Thang máy garuda để được tư vấn, hỗ trợ theo đúng công trình thực tế của mình. Hoặc để lại đầy đủ các thông tin giá thang máy gia đình liên doanh 2021 cần hỗ trợ trên website để được hỗ trợ trực tuyến.

Garuda xin cảm ơn, rất hy vọng được đồng hành cùng Qúy khách hàng!

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận