GIÁ THÀNH CỦA 1 CHIẾC THANG MÁY GIA ĐÌNH QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU GÌ?

“Chất lượng của 1 chiếc thang máy gia đình có phụ thuộc vào giá thành thang máy?” Điều này đúng trong trường hợp: Đó là hàng chính hãng 100% từ các thương hiệu ngoại nhập – Thang máy ngoại nhập, còn đối với dòng thang máy nội địa chỉ đúng khi chiếc thang máy đó được cung cấp bởi đơn vị cung ứng sản xuất thang máy uy tín. Đó là mới xét đến chất lượng thang chứ chưa nói đến chất lượng dịch vụ vì trong hợp đồng mau bán + lắp đặt 1 chiếc thang máy sẽ bao gồm cả hợp đồng lắp đặt và dịch vụ bảo hành thang máy miễn phí có thời hạn.

gia-thanh-thang-may-gia-dinh

THANG MÁY GIA ĐÌNH CHẤT LƯỢNG TẠI GARUDA VỚI MỨC GIÁ CẠNH TRANH

Giá thành của một chiếc thang máy quyết định điều gì?

Đầu tiên để trả lời cho câu hỏi trên 1 cách dễ hiểu chúng tôi sẽ phân tích giá thành ảnh hưởng đến điều gì của 2 dòng thang máy gia đình đang có mặt trên thị trường: Thang máy gia đình nội địa và Thang máy gia đình ngoại nhập.

Giá thành thang máy gia đình ngoại nhập quyết định điều gì?

Thang máy gia đình ngoại nhập tại thị trường Việt Nam được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu thang máy lớn có tên tuổi như: Mitsubishi, Fuji, Nippon,…

gia-thanh-thang-may-ngoai-nhapTHANG MÁY GIA ĐÌNH NGOẠI NHẬP "ĐẮT ĐỎ"

+ Chất lượng của dòng thang này thì khỏi chê được khẳng định qua nhiều thế hệ nhưng tương ứng với nó là giá thành “đắt đỏ”

+ Thiết kế – mẫu mã các chi tiết tinh xảo hoàn mỹ đến từng chi tiết ->> giá  thành càng cao thiết kế mẫu mã càng đẹp càng tinh xảo.

+ Tính năng tiêu chuẩn an toàn cao, tính năng tiện nghi càng nhiều ->> tương ứng mức giá thành càng cao.

+ Công nghệ càng hiện địa giá thành càng cao

+ Giá thành của 1 chiếc thang máy gia đình còn quyết định tốc độ, tải trọng thang, loại hình thang máy (có phòng máy hay không phòng máy).

+ Chất lượng của dòng thang này được nhận định là tuyệt đối ->> giá thành cho nó cũng không hề rẻ ->> Nhưng chi phí bảo trì sửa chữa thang máy cũng không hề rẻ khi các thiết bị linh kiện thay thế đều là hàng nhập khẩu.

Giá thành thang máy gia đình nội địa quyết định điều gì?

Dòng thang máy nội địa được đồng bộ sản xuất từ các linh kiện chính nhập khẩu trực tiếp từ nơi sản xuất, phần cabin và đối trọng được gia công trong nước.

ia-thanh-thang-may-noi-dia

THANG MÁY GIA ĐÌNH NỘI ĐỊA GARUDA CHẤT LƯỢNG – THIẾT KẾ ĐẸP

+ Nên chất lượng của một chiếc thang máy gia đình nội địa sẽ được quyết định bởi chất lượng của các thiết bị linh kiện nhập khẩu, thiết bị nhập khẩu chất lượng tốt ->> sẽ có giá thành cao.

+ Cabin gia công trong nước nên phần trang trí thiết kế nội thất thang máy có thể chủ động thay đổi theo cầu quý khách ->> Thiết kế càng đẹp và tinh xảo theo yêu cầu của quý khách giá thành thiết kế càng cao ->> giá thành hoàn thiện 1 chiếc thang tăng.

+ Thêm các tính năng tiện nghi như: Điều hòa không khí, hệ thống cứu hộ, tính năng tiết kiệm điện…->> Giá thành càng cao.

+ Công nghệ thang máy càng hiện đại ->> Giá thành càng cao.

+ Giá thành của 1 chiếc thang máy còn quyết định tốc độ, tải trọng thang, loại hình thang máy (có phòng máy hay không phòng máy). Tải trọng thang càng lớn giá thành càng cao, thang không phòng máy có giá thành cao hơn so với dòng thang máy có phòng  máy,…

+ Giá thành thang máy quyết định chi phí quản lý sử dụng thang sau này: Chi phí thay thế vật tư khi hư hỏng, chi phí bảo trì thang máy định kỳ (khi hết thời hạn bảo hành – bảo dưỡng thang miễn phí.

Giá thành thang máy quyết định dịch lắp đặt – bảo trì bảo dưỡng thang

Trong hợp đồng cung cứng lắp đặt thang máy giá cả còn quyết định dịch vụ lắp đặt thang máy đó có tốt không – dịch vụ bảo hành thang sau bán hàng có chuyên nghiệp không? Thời hạn bảo hành thang. Nên khi lựa chọn thang máy gia đình ngoài quan tâm đến yếu tố giá thành sản phẩm quý khách nên xem kỹ tác phong làm việc của đội ngũ kỹ thuật lắp đặt thang có chuyên môn khổng Vì chất lượng của thang máy phụ thuộc rất nhiều vào quá trình lắp đặt thang.

Kết luận: Giá thành thang máy phần nào quyết định chất lượng thang nhưng nó chỉ đúng khi thang máy gia đình là hàng chính hãng được cung cấp lắp đặt bởi các đơn vị cung ứng – lắp đặt thang uy tín và chuyên nghiệp. Khi hiên nay thị trường thang máy xuất hiện những chiếc thang máy “nhái ngoại” tinh vi những chiếc thang máy nội địa kém chất lượng giá thành siêu rẻ.

Qúy khách đang cấn tư vấn  + lắp đặt thang máy gia đình + bảo trì + sửa chữa thang máy hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi Hotline: 0979 58 79 79 THANG MÁY GARUDA đơn vị cung ứng lắp đặt thang máy uy tín – giá cả cạnh tranh để được hỗ trợ tốt nhất.

THANG MÁY GARUDA hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận