GARUDA ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI BÓNG WISER BALL (BÓNG THÔNG MINH) TOÀN QUỐC 2018

Ngày 21-23/09/2018 vừa qua, giải Bóng Thông Minh Wiser Ball toàn quốc 2018 đã diễn ra thành công tại bãi biển Tiên Sa, thành phố Đà Nẵng. Mùa giải năm nay chứng kiến sự trưởng thành của nhiều đội bóng mới, ghi dấu bước ngoặt phát triển của môn thể thao Bóng Thông Minh.

Chính thức du nhập vào Việt Nam năm 2012, Wiser ball (còn gọi là bóng Thông Minh) đã dần trở nên phổ biến và được nhiều người yêu thích. Điểm đặc biệt của bộ môn thể thao này là việc không giới hạn độ tuổi và đối tượng thi đấu. Bất kỳ ai từ già trẻ, gái trai, thậm chí trẻ em và người khuyết tật cũng có thể vào sân và hoà mình trong những đường bóng. Ngoài ra, đây cũng là môn thể thao mạnh về tư duy chiến thuật, giúp rèn luyện kỹ thuật cá nhân cũng như nâng cao tinh thần đồng đội trong thi đấu.

Các thành viên của các đội đã thi đấu với tinh thần hết mình, vui vẻ và đầy cởi mở, không quá đặt nặng tính thắng thua. Sau phần khai mạc chớp nhoáng, các đội cùng chia cặp thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm.

Kết quả chung cuộc Giải giao lưu Wiser Ball năm 2018:

  • Giải Nhất: 7 Viên Ngọc Rồng – Đà Nẵng
  • Giải Nhì: Rainbow – Đà Nẵng
  • Giải Ba: Thành Tựu – Hà Nội
  • Giải Nhất Friendship: Kim Cương Sài Gòn
  • Giải Nhì Friendship: Con Cá Heo – Hà Nội

Công ty Cổ Phần Thang Máy Garuda vinh hạnh trở thành nhà tài trợ chính cho mùa giải Wiser Ball 2018, chúc tất cả các bóng thủ, các cổ động viên có thêm nhiều mùa giải với nhiều kỷ niệm, những bài học quý giá tuyệt vời như thế nữa.

Chiến thắng vạn kẻ thù
Không bằng thắng chính mình
Thuật chiến thắng chính mình
Thuật chiến thắng tối thượng.

—- Đức Phật———

 

Bài viết gần đây

Để lại bình luận