HỌC CÁCH SỬ DỤNG THANG MÁY KHOA HỌC

Thị trường thang máy hiện nay vô cùng nhộn nhịp và đa màu sắc, với hàng trăm loại thang máy, mẫu mã hấp dẫn ra đời để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của con người. Hằng ngày chúng ta vẫn sử dụng thang máy để đi lại, đi làm, giải trí, nhưng sử dụng thang máy như thế nào là tốt nhất chắc hẳn không phải ai cũng biết. Cùng Garuda học cách sử dụng thang máy an toàn hơn với bài viết dưới đây nhé.

su-dung-thang-may-khoa-hoc

CÁCH SỬ DỤNG THANG MÁY TẢI KHÁCH KHOA HỌC-HỢP LÝ

Vậy sử dụng thang máy như thế nào là hợp lý? Bạn sẽ trở thành một chuyên gia mới trong lĩnh vực thang máy khi học các cách sử dụng dưới đây:

Hài hòa trong việc sử dụng thang máy

Việc di chuyển giữa các tầng phải có sự phân chia hợp lý, nhất là đối với thang máy tải khách tại các khu vực công cộng như: Công sở, Chung cư, tòa nhà, siêu thị… bạn phải sử dụng một cách khoa học để không làm ảnh hưởng đến người xung quanh.

Ví dụ: Trong trường hợp di chuyển cách 1 tầng,  chúng tôi khuyến cáo mọi người nên sử dụng cầu thang bộ để tiết kiệm, không quá lạm dụng vào thang máy.

Thêm một lưu ý nhỏ có các bật phụ huynh: “Đối với thang máy hãy cẩn thận với trẻ nhỏ, đừng để trẻ sử dụng thang máy như đồ chơi và tuyệt đối đảm an toàn để tránh những sự cố cũng như tai nạn ngoài ý muốn xảy ra”

Dự trữ nguồn điện, máy phát điện

Nguồn điện sẽ có lúc gặp phải trục trặc, đôi khi do thời tiết bất thường cũng sẽ gây ra tình trạng mất điện. Luôn dự trữ nguồn điện cho tòa nhà sẽ giúp bạn chủ động trong mọi tình huống, thang máy cũng sẽ không gặp phải sự cố khi hoạt động.

Đặc biệt, khi có những vị khách đang ở trong thang máy vào giờ phút mất điện, họ cũng sẽ không bị hoảng loạn hay phải chờ đợi ở bên trong quá lâu

Trường hợp không nên sử dụng thang máy

Trong trường hợp hỏa hoạn, sấm sét, chập điện, thang máy đang trong quá trình sửa chữa,… tuyệt đối không nên sử dụng thang máy. Đây là những tình huống khẩn cấp, nguy hiểm đến tính mạng con người. Do vậy, cách lựa chọn thông minh trong trường hợp khẩn này là hãy di chuyển bằng cầu thang bộ trong các tòa nhà.

Với bài viết “Học cách sử dụng thang máy khoa học” hy vọng sẽ giúp quý khách hàng sử dụng thang máy hiệu quả và tốt hơn. Đặc biệt, sử dụng thang máy một cách khoa học còn ngăn chặn các sự cố thang máy xảy ra, chất lượng cuộc sống của quý khách hàng được đảm bảo hơn.

Qúy khách hàng cần tư vấn thêm về thang máy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Thang máy Garuda hân hạnh được phục vụ quý khách !

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận