HƯỚNG DẪN AN TOÀN THANG MÁY GIA ĐÌNH

Việc bổ sung một chiếc thang máy mini cho hộ gia đình ngoài việc tăng giá trị tài sản thì điều thú vị bất ngờ mà nó mang lại nằm chức năng của một chiếc thang máy: Qúy khách có thể làm chủ được tất cả các tầng trong nhà của mình một cách thoải mái nhất. Sau khi lắp đặt đưa vào sử dụng nhằm suy trì tính ổn định và khả năng an toàn chiếc thang máy gia đình cần được bảo trì định kỳ thường xuyên. Ngoài ra quý khách cần đặc biệt chú ý những yếu tố sau để đảm bảo an toàn thang máy luôn ở mức tốt nhất cho các thành viên trong gia đình.

huong-dan-an-toan-thang-may-gia-dinh-1

Thang máy gia đình chất lượng  – giá thành hợp lý tại Garuda

Luôn giám sát con của bạn

Tất cả thành viên trong gia đình sẽ rất hào hứng với một chiếc thang máy khi mới lắp đặt, đặc biệt là những đứa trẻ chúng lại hay tò mò với mọi thứ xung quanh nên chắc chắn không tránh khỏi nghịch ngợm nên quý khách cần nhấn mạnh với chúng thang máy không phải không phải món đồ chơi. Bất cứ khi nào sử dụng thang máy chúng đều cần người lớn giám sát đi kèm là tốt nhất, đồng thời bạn sẽ dần dạy chúng những điều cần thiết và cách sử dụng thang máy an toàn kể cả những trường hợp khẩn cấp của thang máy (khi thang máy xảy ra sự cố).

thang-123.

Cần giám sát trẻ sử dụng thang máy cho đến khi trẻ đã học được cách sử dụng thang máy đúng cách an toàn.  

Thực hiện bảo trì thang định kỳ

Điều này không quá xa lạ khi Garuda luôn nhắc mỗi khi nói đến vấn đề an toàn thang máy. Bên trong mỗi thang máy ngoài các thiết bị – linh kiện đảm bảo quá trình vận hành thang máy còn bao gồm các thiết bị đảm bảo an toàn thang máy chỉ hoạt động trong trường hợp khẩn cấp (Governor, ARD,..) nên cần thực hiện bảo trì định kỳ mỗi tháng suốt năm nhằm đảm bảo các bộ phận an toàn này sẽ luôn hoạt động bình thường. Hoặc trong qua trình sử dụng nếu quý khách cảm thấy thang máy gia đình hoạt động không ổn định thì cũng có thể gọi ngay cho kỹ thuật viên (công ty bảo trì thang máy đang kí hợp đồng) họ sẽ đến ngay lập tức.

hang-may-2

Cài đặt thêm các tính năng an toàn, tính năng bảo mật (hạn chế người dùng)

Ngoài các tính năng cơ bản và tính năng an toàn cần có của một chiếc thang máy, quý khách hàng có thể xem xét trang bị thêm các tính năng an toàn nâng cao của thang máy cụ thể: Qúy khách có thể trang bị thêm một hệ thống ngắt có khóa  (hệ thống này cho phép bạn tắt thang máy và ngăn trẻ em hoặc người không được phép sử dụng thang máy). Hoặc quý khách có thể tăng thêm tính bảo mật thang máy bằng cách sử dụng thẻ từ hạn chế người dùng tầng khi nhà của bạn cho thuê 1 tầng nào đó.

Thẻ từ an toàn thang máy

Thang máy gia đình là thiết bị tiện nghi trong những ngôi nhà nhỏ xinh nhưng để an toàn và tiện nghi hơn mỗi thành viên trong gia đình cần có ý thức giữ gìn bằng cách sử dụng thang máy đúng cách và thực hiện bảo trì định kì thường xuyên. Qúy khách cần tư vấn thêm về thang máy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất từ các chuyên viên.

Thang máy Garuda hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận