KHÁC BIỆT CABIN THANG MÁY NHẬP KHẨU VÀ LIÊN DOANH

THANG MÁY LIÊN DOANH & THANG MÁY NHẬP KHẨU là 2 dòng thang về cơ chế hoạt động chúng đều giống nhau khi xét cùng loại động cơ. Nhưng chúng lại có sự chênh lệch rõ rệt về giá thành bởi thương hiệu, tính năng, công nghệ hay thuế phí,… Với bài viết này Garuda sẽ chỉ ra sự khác biệt rõ rệt của 2 dòng thang này qua bộ phận cabin thang máy ngoại và nội nhé. 

Cabin thang máy- nột thất thang máy 

Cabin thang máy liên doanh và Cabin thang máy nhập khẩu

Khác biệt về độ tinh xảo: Nếu xét về mặt chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng thì cabin thang máy liên doanh đều không thua kém dòng thang máy nhập khẩu. Nhưng nếu xét về độ tinh xảo thì lại không bằng.

Khác biệt về khả năng thích ứng: Thang máy nhập khẩu là hàng thùng nguyên kiện được sản xuất theo tiêu chuẩn và kích cỡ sản xuất từ trước nên một số công trình có diện tích lắp đặt thang hạn chế, hoặc hố thang bị méo sẻ rất khó lắp đặt. Nhưng bù lại cabin thang máy liên doanh có thể tùy chỉnh kích thước cabin để phù hợp được với công trình lắp đặt tại thụi trường Việt Nam

Khác biệt thời gian lắp đặt: Cabin thang máy nhập khẩu được gia công tại Việt Nam đồng bộ với các thiết bị khác một cách đơn giản tạo nên sản phẩm chất lượng. Nên thời gian lắp đặt thang máy liên doanh cũng sẽ nhanh chóng hơn dòng thang máy nhập khẩu.

Khác biệt về mức giá: Cabin thang máy liên doanh luôn được đánh giá cao hơn ở chi phí, giúp người dùng tiết kiệm được khoản tiền không hệ nhỏ cho việc hoàn thiện và đưa thang máy bào sử dụng. Còn dòng thang máy nhập khẩu có giá cao hơn vì được sản xuất từ nước ngoài-Phải chịu thuế nhập khẩu và phải chịu thêm giá thương hiệu.

Với sự khác biệt về cabin thang máy phần nào ảnh hưởng đến giá thành thang máy và ưu điểm của dòng thang máy này lại trở thành khuyết điểm của dòng thang máy kia và ngược lại. Qúy khách hàng chỉ cần dựa vào những điểm đó để so sánh và suy xét để đưa ra quyết định tốt nhất cho công trình khi muốn lắp đặt thang máy

THANG MÁY GARUDA  là thương hiệu thang máy chất lượng chuyên cung cấp và lắp đặt thang máy nội ngoại nhập chính hãng. Nên quý khách hàng cần tư vấn và giải đáp vấn đề thang máy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc để lại thông tin để được hỗ trợ tốt nhất.

THANG MÁY GARUDA hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận