KÍCH THƯỚC THANG MÁY GIA ĐÌNH QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO?

"Cuộc sống được tạo thành từ những điều nhỏ nhoi” khi mua thang máy cũng vậy quý khách cần lựa chọn và chú ý kỹ một số chi tiết thì mới có thể mua được có được một chiếc thang máy tốt nhất cho công trình của mình. Trong tất cả các yếu tố cần cân nhắc khi lựa chọn thang máy thì kích thước thang máy đóng vai trò quan trọng quyết định vị trí lắp đặt, khả năng sử dụng và giá thành sản phẩm, cụ thể như thế nào mời Qúy khách hàng cùng Garuda theo dõi thông tin dưới đây nhé.

kich-thuoc-thang-may-gia-dinh

THANG MÁY GIA ĐÌNH CHẤT LƯỢNG MẪU MÃ ĐA DẠNG TẠI GARUDA

Kích thước thang máy quan trọng như thế nào?

Kích thước thang máy quyết định giá thành thang máy – khả năng tải của thang – vị trí lắp đặt thang – kích thước hố thang.  Nên thang máy 250kg kích thước hố thang là 1400×1300 (mm) còn kích thước cabin sẽ là: 1000x800x2300 (mm) còn Thang máy 300kg có kích thước hố thang là: 1500×1400 (mm) và kích thước cabin là: 1100x900x2300 (mm).

Ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt chung

Thang máy không phải như các thiết bị gia dụng nhỏ trong nhà như nồi cơm điện, tivi,.. nên khi lựa chọn sử dụng thang quý khách phải xem xét đến yếu tố thuận tiện khi sử dụng thang máy và cân nhắc thử xem nó có chiếm quá nhiều không gian lắp đặt hay không. Vì đối với các hộ gia đình Việt hiện nay đa phần không gian sẽ tương đối chật hẹp( có thể do diện tích đặc thù của các nhà phố Việt chỉ cao chứ không rộng, thêm nửa chính là đồ giá dụng nội thất quá nhiều) nên thang máy to hay nhỏ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến không gian lắp đặt.

Lợi ích: Việc cân nhắc lựa chọn kích thước thang sẽ giúp quý khách vừa có được thiết bị hiện đại chăm lo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình mà không ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt chung.

Quyết định vị trí lắp đặt thang máy

Vị trí lắp đặt thang máy tùy thuộc vào công trình thực tế chỉ cần không gian đó trống, có thể xuyên suốt lên các tầng tòa nhà, có thể đặt được hố thang theo tiêu chuẩn kỹ thuật – kích thước hố thang là ổn, kích thước thang máy phải tương xứng với hố thang thì mới gọi là hoàn hảo. Nên vị trí lắp đặt thang máy có thể là giếng thang, có thể tại gốc bếp, bên cạnh cầu thang,…

Lợi ích: Lựa chọn vị trí lắp đặt thang máy cần đối với không gian lắp đặt giúp thang mấy hoạt động tốt hơn đồng thời mang lại tính hài hòa thẩm mỹ cho công trình lắp đặt.

Tác động trực tiếp đến tải trọng thang máy – khả năng tải

Kích thước thang máy càng to tải trọng thang sẽ càng lớn tức khả năng tải của thang tỉ lệ thuận theo. Nên việc khi lựa chọn kích thước thang máy quý khách hàng cần xem xét kỹ nhu cầu sử – khả năng sử dụng từ các phương án sử dụng phát sinh và mục đích sử dụng và thâm sự tư vấn của các kỹ sư thang máy chuyên môn từ đó đưa ra kích thước chính xác nhất cho công trình của mình.Lợi ích: Việc lựa chọn đúng kích thước giúp không gian hài hòa cân bằng quan trọng giúp quý có được khoản chi phí cho thang máy một cách hợp lý nhất vì giá thành thang máy phụ thuộc một phần vào kích thước thang máy.

Mối quan hệ giữa việc một chiếc thang máy hoàn hảo và kích thước thang máy gia đình là điều không thể chối cãi. Nên việc chú ý và cân nhắc cần tư vấn chuyên môn từ các kỹ sư thang máy là điều nên làm, nếu cần tư vấn cả về kỹ thuật thang máy hoặc báo giá thang máy quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất – Thang máy Garuda Hotline: 0979 58 79 79.

Thang máy Garuda hân hạnh được phục vụ quý khách !

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận