LẮP ĐẶT THANG MÁY ĐẠT CHUẨN: AN TOÀN – BỀN BỈ – HIỆU QUẢ SỬ DỤNG

“Điều gì tạo nên một chiếc thang máy chất lượng – an toàn khi hoạt động – bền bỉ khi sử dụng?” Là thiết bị linh kiện, công nghệ sản xuất, thương hiệu hay giá thành. Tất cả đều đúng nhưng chất lượng – tính an toàn – bền bỉ của một chiếc thang máy có thể bị tác động thay đổi bởi quá trình lắp đặt không đúng cách. Nên ngoài việc lựa chọn một sản phẩm chất lượng quý khách cần tìm một đơn vị lắp đặt thang máy chuyên nghiệp đạt chuẩn.

lap-dat-thang-may-dat-chuan

LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH ĐẠT CHUẨN 

Tại sao cần lắp đặt thang máy đạt chuẩn?

“Một chiếc thang máy chất lượng là một chiếc thang máy an toàn?” Điều này chỉ hoàn toàn đúng khi quá trình lắp đặt thang máy diễn ra đúng cách đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật yêu cầu. Lợi ích của việc lắp đặt thang máy đạt chuẩn là:

Sử dụng hiệu quả

Thang máy được sản xuất từ các thiết bị linh kiện rời rạc phối hợp với nhau tạo thành hệ thống cơ khí phức tạp hoạt động bằng cách: Nhận lệnh -> truyền tải -> Phối hợp -> hoạt động. Nên khi lắp đặt thang máy phải đúng cách, đúng các tiêu chuẩn kỹ thuật và các bước cần có thì thang mới vận hành ổn định đáp ứng được hết các yêu cầu sử dụng của con nguời. 

Ví dụ: Một chiếc thang máy gia đình với nhiều tiện ích khi sử dụng nhưng nếu bị hư hỏng hoài bạn sẽ cảm thấy rất phiền khi phải tốn thời gian sửa chữa nhiều hơn là sử dụng. 

An toàn khi sử dụng

Mỗi hệ thống thang máy sẽ được trang bị đầy đủ các tính năng an toàn thang cần thiết như: Bộ giới hạn vận tốc, hệ thống thắng cơ, nút báo khẩn cấp, bảo vệ quá tải, bảo vệ ngược phase sụt áp, khóa an toàn cửa, thiết bị cứu hộ tự động ARD,….Nên người sử dụng thang máy không cần lo ngại tính an toàn của một chiếc thang máy.

Nhưng nếu lắp đặt thang máy không đạt chuẩn, thiếu các bước lắp thang yêu cầu khiến cho thang vận hành không ổn định, những bộ phận này không hoạt động được khi thang máy xảy ra hư hỏng sự cố sẽ gây nguy hiểm trực tiếp cho những người sử dụng bên trong thang.

Lắp đặt thang máy đạt chuẩn giúp thang vận hành ổn định không xảy ra sự cố đảm bảo an toàn sử dụng khi hoạt động.

Duy trì tuổi thọ thang – Bền bỉ khi sử dụng

Thang máy gia đình, thang máy chung cư, thang máy tải khách,… thang nội hay thang ngoại thang nào cũng có tuổi thọ sử dụng nhất định để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Nhưng tuổi thọ thang máy sẽ bị ảnh hưởng tăng hoặc giảm bởi tầng suất sử dụng, mục đích sử dụng, cách sử dụng và quá trình lắp đặt thang máy.

Lắp đặt thang máy đạt chuẩn đúng cách phần nào giúp tuổi thọ thang máy ổn định bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng. Vì nếu lắp đặt thang máy sai cách khi thang máy hoạt động các thiết bị sinh ra lực ma sát gây  hao mòn thiết bị nhiều hơn -> Thiết bị hao mòn ảnh hưởng đến tuổi thọ thang máy.

Thang máy Garuda đơn vị cung ứng – lắp đặt thang máy đạt chuẩn + quy trình khoa học + kỹ thuật chuyên môn cao luôn mang lại những chiếc thang máy chất lượng đảm bảo an toàn khi hoạt động. Nếu quý khách đang cần một đơn vị thang máy chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi Hotline: 0979 58 79 79 để được phục vụ tốt nhất.

THANG MÁY GARUDA hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận