LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH BẮT ĐẦU TỪ TẦNG 2

Nghe tiêu đề hơi là lạ chút nhưng đều này lại dựa vào nhu cầu thực tế của của chủ đầu tư, thông thường thang máy gia đình sẽ được lắp đặt từ tầng thấp nhất (có thể gara, tầng hầm, hay tầng trệt). Tuy nhiên vì một số nguyên nhân nào đó, gia chủ chỉ muốn sử dụng thang máy từ tầng 2 hoặc tầng 3, với nhu cầu sử dụng là lạ chút như vậy việc lắp đặt thang máy gia đình bắt đầu từ tầng 2 thì sẽ nhứ thế nào? có gì khác biệt? Cùng Garuda tìm hiểu nhé

lap-dat-thang-may-gia-dinh

LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH TẦNG 2 CHUYÊN NGHIỆP TẠI GARUDA

Lý do vì sao lắp đặt thang máy gia đình bắt đầu từ tầng 2 ?

Cơ bản như chúng tôi đã bật mí ở đầu bài là do nhu cầu sử dụng của gia chủ nhưng nói về nguyên do thật sự phổ biến khi quyết định lắp đặt thang máy từ tầng 2 thì thường được phân làm 2 trường hợp.

TH1: Khi quý khách không có nhu cầu sử dụng Tầng 1:

  • Một số hộ gia đình kết hợp vừa để ở vừa cho thuê, thường cho thuê lầu 1 làm mặt bằng kinh doanh, vì để thuận tiện trong sử dụng và rộng rãi hơn. Thì việc xem xét lắp đặt thang máy từ lầu 2 là điều cần thiết.
  • Hay hộ gia đình cao tầng không có tầng hầm Gara ô tô, thì việc tận dụng tầng 1 để làm chỗ đâu 1 đến 2 con xe hơi. Để không ảnh hương đến không gian tầng 1 để xe thì việc lắp đặt thang từ tầng 2 là đều hoàn toàn có thế.

TH2: Do công trình bị hạn chế không thể đó hố pít ngay từ tầng 1:

  • Do công trình lắp đặt bị vướng phải công trình ngầm (bể chứa, bể phốt) nên không thể xây dựng hố pít.

Vậy loại thang máy gia đình nào mới có thể dùng trong trường hợp này?

Loại thang máy gia đình sử dụng trong trường hợp này phải có hố PIT nông, thấp hơn 600mm là loại thang hợp lý nhất. Qúy khách có thể lựa chọn thang máy gia đình nhập ngoại 100% nguyên đai nguyên kiện hoặc thang máy gia đình liên danh Việt.

Ví dụ: Qúy khách hàng có thể sử dụng Thang máy gia đình Mitsubishi nhập khẩu 100%  nguyên đại nguyên kiện.

– Dòng thang máy gia đình Mitsubishi:  Hố pít yêu cầu 450mm là ổn. Tuy nhiên giá thành và chi phí bảo trì thay thế vật tư của dòng thang này cũng không hề rẻ như chính thương hiệu của nó.

– Dòng thang thứ 2 Thang máy liên doanh Mitsubishi: Có lẻ là phương án hợp lý nhất cho các hộ gia đình Việt. Hố Pít loại thang này tầm 600mm, đa dạng kích thước. Ưu điểm của dòng thang này là giá thành hợp lý chất lượng lại rất ổn, chi phí bảo trì và thay thể linh kiện phải chăng.

Note: Qúy khách cần tư vấn thêm khi lựa chọn dòng thang máy hoặc muốn tham khảo giá thành vui lòng liên hệ với chúng tôi để Hotline: 0979 58 79 79 Thang máy Garuda được hỗ trợ tốt nhất

Nếu lắp thang máy từ tầng 2 thì Hố Pít thang máy được đặt ở đâu và làm như thế nào?

Hố Pít thang máy sẽ được đặt giữa tầng 2 và tầng 1(tức lớp trần tầng 1) và để tạo độ sâu hố pít thang từ 450mm đến 600mm, thì khi xây dựng hố pít chúng ta đổ 1 lớp trần thạch cao bằng với mặt đấy hố thang máy.  

Việc lắp đặt thang máy gia đình bắt đầu từ tầng 2 có thể là ít xảy ra nhưng trong một trường hợp bắt buộc phải như vậy. Với lại nếu lắp đặt như vầy, sau này nếu quý khách muốn lắp thông xuống tầng 1(tại TH1: Khi bạn muốn sử dụng tầng 1) lại đều có thể được, chỉ cần dời hố thang xuống tầng 1, thêm rail, cáp tải, dây điện, bộ cửa tầng,… là ổn hết.

Qúy khách cần tư vấn thêm về thang máy, thang cuốn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

“Thang máy Garuda – Niềm tin của mọi nhà” hân hạnh được phục vụ quý khách !     

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận