Lợi ích không ngờ của việc sử dụng thang máy gia đình đúng cách

Một chiếc thang máy chất lượng kém dễ xảy ra hư hỏng bao gồm nhiều nguyên nhân có thể do: Chất lượng sản phẩm, cách sử dụng, quá trình lắp đặt không đúng cách. Nếu nguồn gốc của thang máy quyết định chất lượng sản phẩm, quá trình lắp đặt tác động đến khả năng vận hành thang, thì cách sử dụng thang sẽ ảnh hưởng đến tính bền bỉ và ổn định khi thang hoạt động. Tuy ảnh hưởng là thế nhưng sử dụng thang máy như thế nào cho đúng , cho an toàn lại không được quý khách hàng quan tâm nhiều, hãy cùng Garuda tìm hiểu rõ hơn về lợi ích khi sử dụng thang máy gia đình đúng cách qua bài viết dưới đây để thấy được tầm quan trọng của nó nhé.

su-dung-thang-may-gia-dinh

SỬ DỤNG THANG MÁY GIA ĐÌNH ĐÚNG CÁCH 

Vì sao phải sử dụng thang máy gia đình đúng cách?

Thang máy gia đình cũng chỉ là máy móc công nghệ hiện đại được sản xuất và vận hành, nhờ vào tổ hợp thiết bị linh kiện, các bộ phận kết nối hoạt động của nhau tạo thành một thể thống nhất. Nên việc sử dụng thang máy như thế nào cho đúng cho an toàn là việc cực kỳ quan trọng cần lưu ý để tránh hư hỏng, sự cố không cần thiết khi xảy ra.

Giảm thiểu những hư hại, trục trặc thang máy khi sử dụng đúng cách

Sử dụng thang máy gia đình đúng cách, không có những tác động tiêu cực xấu lên thang máy: Sẽ giúp thang máy sẽ hoạt động ổn định, êm ái, duy trì khả năng an toàn thang máy ở mức cao nhất khi sử dụng từ đó mang lại hiệu suất sử dụng thang tốt nhất. Đặc biệt nếu sử dụng thang máy đúng cách giúp giảm bớt những hư hỏng, trục trặc thường xuyên xảy ra.

Còn nếu sử dụng thang máy gia đình không đúng cách sẽ gây những ảnh hưởng mà người dùng hoàn toàn không mong muốn như:  Thang máy hay bị hư hỏng lặt vặt làm gián đoạn sử dụng thang máy ảnh hưởng tới người dùng, vừa ảnh hưởng tới chất lượng thiết bị và hao tốn chi phí không cần thiết.

Cụ thể: Một trong những lỗi mà quý khách hàng hay mắc phải khi sử dụng thang máy gia đình sai cách là: Dùng sai mục đích khi thang máy chỉ dùng để tải người mà lại dùng để tải những vật nặng điều này gây giãn dây cáp tác động trực tiếp đến khả năng hoạt đông của thang, làm thang hoạt động không ổn định như chậm, bị giật rung.

Sử dụng thang máy đúng cách giúp hạn chế nguy cơ xảy ra sự cố thang máy

Với việc sử dụng đúng cách giúp thang luôn hoạt động với vận tốc ổn định, êm ái, chất lượng thang máy luôn được đảm bảo nên thang máy luôn ở trạng thái tốt nhất. Chính điều đó giúp người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng thiết bị thang máy gia đình để phục vụ cho nhu cầu thực tế của chính mình.

Khi thang máy luôn ở trong trạng thái tốt nhất thì nguy cơ xảy ra sự cố thang máy sẽ được hạn chế một cách triệt để. Sự cố thang máy có thể là: Thang máy không hoạt động, rơi tự do, kẹt cửa mà nguyên nhân của các sự cố này chủ yếu là do hỏng hóc thiết bị như mòn ốc, thiếu ốc, chập mạch, rail thang máy vị hao mòn,…

Nên nói việc sử dụng thang máy đúng cách là một phần quan trọng nâng cao mức độ an toàn cho mỗi người dùng khi sử dụng thiết bị này hàng ngày.

Duy trì độ bền và nâng cao tuổi thọ cho thang máy gia đình

Sử dụng thang máy gia đình đúng cách là yêu cầu cơ bản để giúp thang máy luôn bền đệp và hoạt động ổn định. Và để sử dụng thang máy đúng cách duy trì độ bền –  nâng cao tuổi thọ thang máy quý khách nên:

  • Thực hiện các công việc như vệ sinh thường xuyên thang máy giúp các thiết bị thang máy hoạt động ổn định, luôn mới và đẹp.
  • Thứ hai là phải chú ý tới công tác bảo trì- bảo dưỡng thang máy để kiểm tra định kỳ thường xuyên khác phục các lỗi nhỏ nếu có, thêm dầu, vệ sinh một số bộ phận bên trong hệ thống thang máy giúp thang máy luôn mới.

Thang máy thường có tuổi thọ từ 12 đến 20 năm nhưng nếu biết cách sử dụng và chăm sóc nó thì chúng ta vẫn có thể sử dụng tiếp dù đã hết tuổi thọ khi máy mọc vẫn hoạt động ổn định, các tiêu chuẩn thang máy vẫn hoạt động rất tốt. Chúng ta chỉ cần tiến hành kiểm định lại thang máy đạt chuẩn là vô tư sử dụng.

Tiết kiệm được một số chi phí cho thang máy gia đình khi sử dụng đúng cách

Thang máy hoạt động ổn định duy trì được chất lượng, tiêu chuẩn an toàn thang máy sau một thời gian sử dụng và rất ít khi gặp trục trặc, hư hỏng nên sẽ giúp các bạn giảm thiểu chi phí cho việc sửa chữa, Chi phí sửa chữa, khắc phục sự cố, tiến hành cứu hộ khi thang máy xảy ra các sự cố không mong muốn,…

Lắp đặt một chiếc thang máy gia đình vô cùng quan trọng cần phải tiến hành một cách có trình tự, ngoài việc tìm được nhà cung cấp và lắp đặt thang máy chuyên nghiệp. Thì việc tìm hiểu cách sử dụng thang máy gia đình một cách đúng đắn là yêu tố quan trọng giúp chiếc thang máy luôn bền đẹp và tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí.

Công ty thang máy Garuda thương hiệu thang máy dẫn đầu chất lượng với đội ngũ kỹ thuật chinh chiến hàng trăm công trình chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nếu quý khách hàng cần tư vấn thêm về thang máy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0979 58 79 79 để được hỗ trợ tốt nhất.

Thang máy Garuda hân hạnh được phục vụ quý khách

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận