LỰA CHỌN LẮP ĐẶT THANG MÁY CHO NHÀ BIỆT THỰ 2, 3 TẦNG

 

Việc xây biệt thự là điều dĩ nhiên để khẳng định đẳng cấp, để xả xtress, sum hợp gia đình hiện nay. Với nhu cầu như vậy biệt thư sẽ là nơi được thiết kế với những gì tiện nghi nhất cho gia chủ, trong đó thang máy biệt thự là một trong những thiết bị hiện đại không thể thiếu. Vậy lựa chọn lắp đặt thang máy có gì khác? Cùng Garuda tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé.

Thang máy Garuda chuyên tư vấn-thiết kế-lắp đặt thang máy biệt thự hiện đại.

Lắp thang máy cho nhà biệt thự cần lưu ý những vấn đề gì?

1. Chọn cấu hình + tải trọng thang máy phù hợp

Tải trọng thang máy: Chọn loại thang máy có thể chở được khoảng 3, 4 người mỗi lần tương ứng với các mức tải tọng từ 250kg đến 350kg.

Chọn loại thang máy không phòng máy: Do phần lớn biệt thự nằm trong khu đô thị mới có quy hoạch và khống chế chiều cao tầng, hơn thế nữa việc làm phòng máy có thể làm mất thẩm mỹ của riêng công trình cũng như ảnh hưởng tới cảnh quan của toàn khu cho nên chọn loại thang không có phòng máy là giải pháp tối ưu.

Nguồn gốc, xuất xứ: Trên thị trường có hai loại một là nhập nguyên chiếc, hai là liên doanh. Hiện trong phân khúc thang máy gia đình thấp tầng thì chất lượng hai loại này không có sự chênh lệch quá nhiều tuy nhiên giá thang nhập thường cao hơn khoảng 2,5 lần so với thang liên doanh. Thế nên, nếu chủ đầu tư là người thực dụng, chú trọng đến hiệu quả hơn hình thức thì thang máy liên doanh là sự lựa chọn hợp lý.

2. Chọn nội thất cabin thang máy biệt thự

Vật liệu cabin : Tùy vào phong cách nội thất kiến trúc của ngôi nhà để chọn vật liệu vách cabin cho phù hợp. Nếu thiết kế theo phong cách hiện đại thì chọn inox sọc nhuyễn hoặc inox gương, nếu phong cách cổ điển sử dụng nhiều gỗ thì vách cabin nên chọn loại vân gỗ, còn nếu công trình dùng nhiều kính và cần lấy ánh sánh thì chọn thang máy vách kính.

Ngoài ra, các lựa chọn như trần, sàn, tay vịn, nút bấm thì nó thuộc gu thẩm mỹ của mỗi người. Mình mua mình dùng nên hãy lựa chọn mẫu nào hợp ý mình nhất.

3. Bảo trì thang máy.

Thang máy cần bảo trì định kỳ để duy trì trạng thái tốt nhất, an toàn nhất. Tuy nhiên với công trình gia đình tư nhân như thế này do tần suất sử dụng ít, có khi chỉ vài chục lần mỗi ngày nên khi hết thời gian bảo hành thì Quý khách có thể chọn gói bảo trì hai hoặc ba tháng một lần.

4. Chọn nhà cung cấp thang máy nào cho dự án nhà biệt thự.

Nên lựa chọn những đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt thang máy có quy mô hoạt động lớn có Uy tín trong nghề. Đặc biệt là dội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật chuyên nghiệp, cực cao là tốt nhất vì như vậy mới luôn sẵn sàng phục vụ bạn khi có nhu cầu hay vấn đề gì về thang máy vần hỗ trợ Công ty thang máy có chế độ bảo hành dịch vụ hậu mãi cực tốt với tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Thang máy Garuda là đơn vị chuyên cung cấp thang máy và dịch vụ thang máy như lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng thang máy với chất lượng dịch vụ cực tốt. Nếu quý khách cần hỗ trợ hay tư vấn về thang máy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất

Thang máy Garuda hân hạnh được phục vụ quý khách

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận