LỰA CHỌN THANG MÁY NHƯ THẾ NÀO LÀ TỐT?

Việc sở hữu một chiếc thang máy không còn quá khó khăn đối các công trình tư nhân (hộ gia đình, nhà phố, biệt thự,..), các công trình thương mại (khách sạn, nhà hàng, các khu chung cư,…) khi mức thu nhập của người tiêu dùng ngày càng cao và giá thành dòng thang máy nội địa phù hợp với người tiêu dùng. Nhưng để sở hữu một chiếc thang máy bền bỉ khong phải là điều dễ dàng, Cùng Garuda bổ sung một số thông tin hữu ích để biết lựa chọn thang máy thế nào là tốt nhé.

lua-chon-thang-may-nhu-the-nao-la-tot

LỰA CHỌN THANG MÁY CHẤT LƯỢNG BỀN BỈ TẠI GARUDA 

Lựa chọn thang máy như thế nào là tốt?

Thang máy được cấu tạo từ nhiều thiết bị – linh kiện phức tạp nếu muốn nắm chuyên sâu về kỹ thuật để lựa chọn thang máy thì rất khó cho quý khách hàng. Nên Garuda tóm tắt đặc điểm thiết kế của thang máy làm 2 phần là: Cơ khí – Phần điện từ  đưa ra lời khuyên giúp quý khách lựa chọn thang máy dễ dàng hơn.

Phần cơ khí cần lưu ý khi lựa chọn vật liệu cabin thang máy

Khí hậu Nhiệt đới nóng ẩm quanh năm của Việt Nam làm một trong những tiêu chí quan trọng quý khách cần lưu ý để lựa chọn thiết bị thang máy cụ thể làm vật liệu sản xuất cabin thang máy. Vật liệu thông dụng để sản xuất cabin thang máy là thép phủ sơn và inox trong đó:

– Thép phủ sơn có giá thành đầu tư thấp nhiều màu sắc thích nghi được nhiều kiến trúc công trình quý khách có thể thoải mái lựa chọn theo ý thích của mình. Nhưng nhược điểm của loại vật liệu này là dễ bị bong tróc và hư hỏng, gỉ lớp sơn ngoài sau một thời gian sử dụng. Lúc này quý khách sẽ phải tốn thêm chi phí để sửa chữa sơn lại mà điều này gây bất tiện trong việc sử dụng thang máy, nên tuy chi phí đầu tư có thấp nhưng xét nhiều yếu tố thì lại không hề rẻ.

– Đối với vật liệu inox giá thành cao hơn so với thép phủ sơn nhưng bù lại bền bỉ không bị theo thời gian sử dụng thích hợp với khí hậu nòng ẩm của Việt Nam. Đặc biệt vật liệu inox đa dạng với nhiều phiên bản giúp quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn hoặc thiết kế theo ý thích từ: inox sọc nhuyễn, inox gương cho đến inox hoa văn sang trọng phù hợp với nhiều phong cách thiết kế của từng công trình lắp đặt.  

Với phân tích trên quý khách hàng có thể nhận thấy sự khác biệt của 2 loại vật liệu và dễ dàng đưa ra lựa chọn thang máy cho công trình của mình. Còn về mẫu mã, thiết kế theo ý thích quý khách hàng có thể tham khảo từ các công ty thang máy hoặc liên hệ với chúng tôi qua để được hỗ trợ tốt nhất.

Phần điện cần quan tâm đến nguồn gốc – chất lượng thiết bị thang máy 

Các thiết bị điện của thang máy chất lượng nhất vẫn là hàng chính hãng từ Châu Âu và Nhật Bản tuy nhiên vì khí hậu đặc thù Việt Nam chỉ ưa dùng hàng Nhật và một số linh kiện Hàn Quốc.

Nên khi lựa chọn thang máy nếu là thang ngoại nhập thường sẽ là những hãng thang máy của Nhật: Fuji, Nippon, Mitsubishi,….. Còn dòng thang nội địa các bộ phận chính tốt nhất là những linh kiện chính hãng nhập từ nơi sản xuất có thương hiệu.

Thang máy Garuda chuyên cung cấp lắp đặt thang máy uy tín với dòng thang nội địa sản xuất từ các thiết bị linh kiện chính hãng nên chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng lần giá thành sản phẩm khi đến tay quý khách hàng. Qúy khách cần hỗ trợ tư vấn báo giá vui lòng liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0979 58 79 79 hoặc để lại thông tin liên hệ và yêu cầu để được phục vụ tốt nhất.

THANG MÁY GARUDA hân hạnh được phục vụ quý khách!
 

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận