LƯU Ý KHI CHỌN NƠI BẢO TRÌ THANG MÁY TẢI KHÁCH

Bảo trì – bảo dưỡng thang máy định kỳ là điều kiện cần thiết để thang máy hoạt động ổn định, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Việc bảo trì thang máy hàng tháng là quy định bắt buộc với thang máy tải khách, tuy nhiên việc bảo trì thang máy phải được thực hiện bởi các công ty Uy Tín- Chuyên nghiệp mới mang lại hiệu quả tốt nhất. Cùng Garuda tham khảo về việc lựa chọn đơn vị bảo trì thang máy như thế nào là tốt? qua bài viết dưới đây nhé.

Thang máy Garuda đơn vị lắp đặt và bảo dưỡng thang máy chuyên nghiệp.

Bảo trì thang máy chuyên nghiệp.

Bảo trì thang máy là công việc cần tiến hành thường xuyên định kỳ để đảm bảo chất lượng thang máy, việc lựa chọn đơn vị bảo trì lại ảnh hưởng trực tiếp đến công tác này. Có một vài trường hợp vì giá rẻ nên sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy của các cá nhân-đơn vị không uy tín. Dẫn đến tình trạng’ tiền mất, tật mang” khi các thiết bị chính hãng đã bị thay thế bằng các thiết bị kém chất lượng.

Hệ lụy thứ hai là những đơn vị bảo trì không đủ chuyên môn và trình độ thì công tác bảo trì thang máy sẽ không đảm bảo an toàn cho thang máy. Nên chúng ta cần tìm hiểu kỹ các đơn vị bảo trì- bảo dưỡng thang máy rồi mới quyết định ký hợp đồng sử dụng là điều cần thiết.

Bảo trì thang máy đảm bảo an toàn cho người sử dụng nên cần thực hiện định kỳ thường xuyên.

Một số điều cần tránh khi lựa chọn đơn vị bảo trì thang máy:

– Không nên ký hợp đồng với 1 cái nhân.

– Không nên ký hợp đồng với những công ty thang máy nhỏ vì thợ kỹ thuật không đảm bảo tay nghề.

– Không cho người lạ vào sửa thang máy hoặc lên vị trí phòng máy, tủ điều khiển.

– Nhân viên kỹ thuật đến bảo trì, kiểm tra thang máy phải có giấy tờ, hoặc điện thoại xác nhận của công ty.

– Khi có nhân viên đến bảo trì, bảo dưỡng thang máy nên có người giám sát trong quá trình làm việc.

– Để đảm bảo sự an toàn cho những người sử dụng thang máy và thiết bị thang máy của gia đình, cơ quan,… Thì chủ sở hữu cần lưu ý trong quá trình lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy là tốt nhất.

Qúy khách hàng cần bảo trì thang máy hoặc giải đáp thắc mắc thang máy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất

Thang máy Garuda đơn vị thang máy uy tín hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận