MẪU THANG MÁY TẢI KHÁCH ĐẸP CHO KHÁCH SẠN, NHÀ HÀNG, CHUNG CƯ, TÒA NHÀ VĂN PHÒNG

Công dụng của thang máy là giúp con người di chuyển nhanh chóng và tiện lợi nhưng với những chiếc thang máy tại các khu vực dịch vụ thương mại như: Nhà hàng, khách sạn, các khu chung cư cao cấp, tòa nhà văn phòng lại thể hiện đẳng cấp dịch vụ riêng biệt. Thang máy Garuda đơn vị cung ứng – lắp đặt thang máy uy tín xin giới thiệu tới quý khách hàng một số mẫu thang máy tải khách đẹp cho nhà hàng, khách sạn, chung cư, tòa nhà văn phòng …

mau-thang-may-tai-khach-dep

MẪU THANG MÁY TẢI KHÁCH ĐẸP – CHẤT LƯỢNG TẠI GARUDA

Một số mẫu thang máy tải khách đẹp

“Một chiếc thang máy tải khách chất lượng đảm bảo an toàn khi sử dụng – Một chiếc thang máy thiết kế mẫu mã đẹp khẳng định đẳng cấp không gian lắp đặt”. Đây chính là lý do vì sao ngoài quan tâm đến chất lượng – giá thành thang thì yếu tố thẩm mỹ (thiết kế nội thất thang và mẫu mã) luôn được quan tâm đặc biệt mỗi khi chọn lựa thang máy cho một công trình đặc biệt là những công trình mang tính thương mại.

Mẫu thang máy tải khách cho khách sạn – nhà hàng

Mỗi nhà hàng, khách sạn sẽ có phong cách thiết kế riêng biệt để tạo ấn tượng cho khách hàng. Nên khi lựa chọn thang máy cho các công trình này yếu tố chất lượng thang cần được đảm bảo và yếu tố thẩm mỹ lại càng được chú trọng đầu tư hơn hết (về thiết kế nội thất tinh xảo) đặc biệt những chiếc thang máy tại khách sạn đạt chuẩn 2,3 sao trở lên.

thang-may-nha-hang-khach-san

Các mẫu thang máy cần hài hòa với tổng thể khách sạn – nhà hàng làm nổi bật được phong cách thiết kế hướng tới (cổ điển, tân cổ điển, hiện đại hay sang trọng) để “khẳng định chất lượng dịch vụ hướng tới”.

thang-may-khach-san

thang-may-tai-khach-nha-hang

Mẫu thang máy tải khách cho các khu chung cư

Do đặc trưng thiết kế tại các khu chung cư nên những chiếc Thang máy tải khách chung cư  lại có thiết kế khác biệt hơn chút so với những chiếc thang máy tại nhà hàng khách sạn vì nó cần sự: “Tiện lợi – Nhanh chóng – Bền bỉ – Ổn định”  hơn là tinh xảo đến từng chi tiết nên mẫu mã những chiếc thang máy chung cư đa phần được thiết kế tối giản với vật liệu dễ vệ sinh lau chùi.

thang-may-chung-cu

Thiết kế thang máy chung cư nói là tối giản nhưng không có nghĩa là đơn giản. Những chiếc thang máy chung cư cao cấp được thết kế với inox gương vàng độc đáo sang trọng, thậm chí là mạ vàng với hệ thống cửa chống cháy lên đến 60 phút để đảm bảo tính an toàn.

thang-may-chung-cu-1

Mẫu thang máy tải khách cho tòa nhà – văn phòng

Mẫu thang máy tại tòa nhà – văn phòng có một vài điểm tương đồng với thang máy chung cư vì nó cung cần sự tiện lợi, tính ổn định và bền bỉ. Nhưng mẫu mã thang máy tòa nhà văn phòng sẽ đặc sắc hơn bởi đặc trung thiết kế của các tòa nhà văn phòng nhưng đa phần đều theo hơi hướng hiện đại.

Dù mẫu mã thiết kế thang máy có độc đáo như thế nào thì yếu tố thẩm mỹ cần đảm bảo là hài hòa với công trình lắp đặt. Nếu quý khách cần tư vấn tham khảo thêm những mẫu thang máy tải khách khác và giá cả có thể để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0979 58 79 để được hỗ trợ tốt nhất.

THANG MÁY GARUDA hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận