NÊN DÙNG THANG NỘI HAY THANG NGOẠI?

“Thang máy ư? Cứ lắp nguyên con thang máy nhập ngoại là tốt nhất – chất lượng nhất” Không nếu có ý nghĩ này thì quý khách phải xem lại rồi nhé mặc dù chúng ta không thể phủ nhận chất lượng của dòng thang nhập ngoại nhưng chúng ta cũng phải suy xét hết tất cả các khía cạnh thì mới biết được loại nào tốt nhất. Một chiếc thang máy tốt nhất ngoài chất lượng thì điều quan trọng là phù hợp với công trình lắp đặt cả về không gian lần các khoản chi phí(từ chi phí đầu tư cho đến các khoản phí sửa chữa và bảo trì thang).

thang-may-garuda

THANG MÁY NỘI ĐỊA & THANG MÁY NGOẠI NHẬP CHẤT LƯỢNG TẠI GARUDA

Lắp đặt một chiếc thang máy chất lượng là điều đương nhiên nhưng không bắt buộc phải là thang máy nhập khẩu khi mà ngành thang máy nội địa trong nước không thua kém gì về chất lượng lẫn mẫu mã. Cùng Garuda tìm hiểu rõ hơn vấn đề này với những thông tin dưới đây nhé.

Thang máy nhập ngoại – Thang máy nội địa như thế nào?

Khi nói đến thang máy nhập khẩu thì chắc chắn ai trong chúng ta nếu tìm hiểu về thang máy cũng đều không thể không nhắc đến những cái tên thương hiệu nổi tiếng như: Mitsubisshi, Fuji, Nipon,…những hiệu tên tuổi chất lượng lâu năm trong nghiên cứu sản xuất thang máy nên công nghệ và kiểu dáng luôn hiện đại, chất lượng thì khỏi chê. Nên khi được hỏi thang máy loại nào tốt đều trả lời mấy hãng trên? Điều này chắc chắn không thể phủ nhận nhưng đồng nghĩa với nó là giá thành cũng không hề rẻ nên để lắp một chiếc thang máy là điều chúng ta cần phải đắn đo và  suy nghĩ nhiều đặc biệt là đối với những hộ gia đình đang có nhu cầu.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước dòng Thang máy nội địa ra đời với các thiết bị chính đều là hàng chính hãng thang máy nổi tiếng như Mitsu, Fuji, chỉ một số bộ phận khác được gia công trong nước, nên tuy suy xét một số khía cạnh khác về độ tinh xảo trong thiết kế thì có thể chưa bằng dòng thang ngoại, nhưng giá thành của nó lại rẻ và chất lượng cũng không thua kém nên dòng thang ngoại. Nên sự ra đời của dòng thang này thực sự đã “gãi đúng chỗ ngứa: của thị trường thang máy trong nước.

Vậy nên lựa chọn loại thang máy nào?

Lựa chọn loại thang máy loại nào? Loại nào cũng được chỉ cần chất lượng và quý khách cảm thấy phù hợp với công trình của mình và khả năng tài chính của mình là ổn thôi, không phải cứ mắc nhất là tốt nhất. 

Nếu quý khách lựa chọn dòng  thang máy ngoại thì giá thành hơi mắc nhé, vì chí phí đầu tư ban đầu cho nó cũng không hề rẻ từ các khoản chi phí: Từ giá thành thang máy, chi phí lắp đặt cho đến các khoản chi phí bảo trì thay thế thiết bị linh kiện cũng không hề rẻ? Nếu quý khách nhắm mình đủ điều kiện để “theo đuổi và sử dụng” nó thì cứ lắp thôi.

Còn đối với dòng thang máy nội địa thì các khoản chi phí từ giá thành cho đến giá lắp đặt và các khoản phí bảo trì – thiết bị thay thế linh kiện đều có giá phải chăng, ngoài giá thành thì điểm nổi trội của chiếc thang máy này có lẻ là khả năng lắp đặt linh hoạt cho mọi công trình. Nên đa phần đều phù hợp với các công trình đặc biệt là các công trình tư nhân dân dụng thì quá hợp lý, điều quan trọng là quý khách nên lựa chọn loại đơn vị cung cấp và lắp đặt thang máy uy tín – chuyên nghiệp là tuyệt hết.

  • Ví dụ khi lựa chọn thang máy cho biệt thự: Thang máy nhập khẩu là loại thang máy được nhập nguyên đai nguyên kiện từ nước ngoài chuyển về, công việc của nhà cung cấp tại Việt Nam chỉ là lắp đặt và vận hành nên giá thành của loại thang máy là vô cùng đắt đỏ. Mà các biệt thự chỉ có 2 đến 3 tầng nên chỉ cần sử dụng loại thang 350kg với kích thước khoảng 1,4m x 1,4m phù hợp cho khoảng 4,5 người sử dụng mỗi lượt.

->> Với yêu cầu như vậy thì chúng ta chỉ cần lắp đặt thang máy nội địa là được rồi vì dòng thang máy này vừa đáp ứng được nhu cầu mà lại có giá rẻ hơn rất nhiều nếu xét về kinh tế là tuyệt vời.

2 lưu ý quan trong khi lựa chọn thang máy nội địa hay thang máy ngoại nhập quý khách hàng đều cần

->> Lưu ý 1: Qúy khách nên tìm hiểu kỹ lưỡng đơn vị cung cấp và lắp đặt thang máy trước khi quyết định, tham khảo thêm các nguồn thông tin khác nhé. Vì hiện nay thị trường thang máy có quá nhiều đơn vị công ty thang máy chất lượng lẫn không chất lượng tham gia sản xuất và cung ứng nên cảnh giác là tốt nhất.

->> Lưu ý 2: Nhưng đầu tiên quý khách vẫn nên trang bị một số kiến thức cơ bản về thang máy như các tiêu chuẩn an toàn thang – tính năng tối thiểu – loại thang máy – sử dụng thang máy như thế nào là tốt?

Thang nội hay thang ngoại đều ổn cả nhưng quan trọng là loại thang nào phù hợp nhất cho quý khách mà thôi, nếu quý khách còn đắn đo nhiều vấn đề cần sự tư vấn từ một đơn vị kinh nghiệm và uy tín, Hãy liên hệ với chúng tôi Thang máy Garuda đơn vị thang máy uy tín-chuyên cung cấp các dòng thang ngoại 100% nguyên đai nguyên kiện và dòng thang máy nội địa chất lượng để được tư vấn và báo giá miễn phí tốt nhất nhé.

Thang máy Garuda hân hạnh được phục vụ quý khách !

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận