NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ THANG MÁY

Thang máy khi vận hành thì phần cửa thang phải đóng lại đảm bảo không gian cabin thang hoàn toàn khép kín mới đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Với không gian khép kín như vậy không tránh khỏi cảm giác gò bó, tù túng khi đứng trong thang quá lâu, để điều hòa không khí cabin thang tốt hơn mỗi thang máy đều được trang bị hệ thống quạt gió. Nhưng hệ thống quạt gió chỉ giải quyết được phần nào vấn đề trên nên việc xem xét lắp thêm một chiếc điều hòa không khí cho thang máy giúp cho không khí trong cabin thang máy lưu thông tốt hơn là điều cần cân nhắc.

diei-hoa-khong-khi-thang-may

ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ THANG MÁY CHẤT LƯỢNG – GIÁ THÀNH HỢP LÝ LIÊN HỆ NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN – BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Nguyên lý hoạt động của điều hòa không khí cho thang máy

Đối với hệ thống điều hòa không khí dân dụng mà chúng ta hay sử dung thực tế gồm 1 cục nóng, 1 cục lạnh, hệ thống ống đồng, máy nén, môi chất làm lạnh (gas R32, R410A, R22), hồi gió cấp gió,… các bộ phận này phố hợp với nhau điều hòa không khí khi hoạt động. Khi lắp đặt thì dàn nóng dàn lạnh sẽ được đặt vị trí xa gần thế nào tùy ý khách hàng hàng (Càng xa càng tốn ống đồng nên phải tốn thêm cho phí)

-> Còn đối với dòng điều hòa không khí chuyên dụng cho thang máy thì như thế nào? Điều hòa không khí chuyên dụng cho thang máy về cơ bản cũng sẽ như điều hòa dân dụng nhưng được thiết kế – sản xuất với kiểu dáng và tính năng thích hợp với quá trình di chuyển của thang máy. 

Nếu xét về nguyên lý hoạt động tất nhiên cũng tương tự với dòng thang máy dân dụng cũng làm lạnh bằng máy né, bình ngưng, thiết bị bay hơi. Nhưng với sự khác biệt không gian lắp đặt nên khi hoạt động sẽ không có nước ngưng mà hoạt động chủ yếu nhờ phương pháp bay hơi, ngưng tụ để luôn đảm bảo cho môi trường thang máy khô ráo.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG ĐIỀU HÒA THANG MÁY

Cụ thể: Hệ thống máy nén điều hòa sẽ được đặt môi chất làm lạnh và tạo ra hơi mát dựa vào sự tác động của áp suất thấp cung nhiệt độ cao( áp suất cao) tác động động trực tiếp và làm môi chất lạnh(gas máy lạnh) ngưng tụ thành chất lỏng áp suất cao, rồi lại thông qua thiết bị bay hơi và quạt ly tâm thổi thẳng  cabin một cách nhẹ nhành không gây cảm giác khó chịu giúp làm mát điều hòa không khí thang máy một cách toàn điện tuần hoàn liên tục.

-> Qúy khách có thể tham khảo thêm điều hòa không khí thang máy qua Điều hòa không khí chuyên dung cho thang máy

Chức năng của điều hòa không khí thang máy

-> Thông gió, loại bỏ bụi và hút ẩm, làm sạch không khí, để tránh nhiễm khuẩn.

-> Có 2 chiều nên vừa làm mát vừa sưởi ấm đều được, khử trùng và các chức năng phù hợp khác. 

-> Cài đặt và bảo trì thuận tiện hơn, có thể dựa trên các loại thang máy khác nhau cho các mô hình lựa chọn khác nhau, có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khác nhau của người dùng. 

-> Có thể loại bỏ hiệu quả khu vực mù của điều hòa trung tâm, để đạt được cùng cấp và điều hòa không khí trong nhà khác.

 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ THANG MÁY QUA MỘT THỜI GIAN SỬ DỤNG

Với sự biến đổi của khí hậu ngày càng thất thường việc lắp đặt một chiếc điều hòa cho thang máy là việc cần cân nhắc. Nguyên lý hoạt động của điều hòa không khí thang máy trên giúp quý khách hinh dung được đây là dòng sản phẩm nào và lợi ích có thiết thực không?

Qúy khách cần tư vấn thêm về điều hòa cho thang máy – lắp đặt thang máy vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Thang máy Garuda hân hạnh được phục vụ quý khách !

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận