NHỮNG LƯU Ý ĐỂ LỰA CHỌN VÀ SỬ DỤNG THANG MÁY TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG

Khó có thể phủ nhận những lợi ích của thang máy mang lại trong cuộc sống hiện nay, vì nhờ có thang máy mà những công trình cao tầng, những khu chung cư đông đúc, những nhà phố chỉ cao chứ không rộng mới phát triển được. Nên vấn đề hiện tại là chúng ta phải sử dụng thang máy như thế nào là hợp lý? Là tiết tiết kiệm điện vừa tiết kiệm được chi phí vừa đảm bảo nguồn tài nguyên đất nước. Với bài viết này Garuda muốn gửi tới quý khách hàng thông tin để có được chiếc thang máy tốt và tiết kiệm điện năng, cùng tìm hiểu nhé.

Mẫu thang máy tải khách đẹp- sang trọng. 

Để sử dụng thang máy tiết kiệm điện năng chú ta nên chú ý đến các vấn đề sau:

Sử dụng thang máy hợp lý.

Không nên quá lạm dụng, chỉ sử dụng khi có việc gấp khi có nhu cầu lên tầng cao. Đối với các hộ gia đình nhỏ chỉ sử dụng thang khi có người già, trẻ nhỏ hạn chế việc sử dụng lãng phí khi không cần thiết.

Không nên sử dụng thang máy cho sở thích cá nhân của con trẻ hay biến thang máy thành phòng ăn. Việc này hay xảy ra tại các khu chung cư, các căn hộ vì tại đây không gian vui chơi rất hạn hẹp chỉ có hành lan và khu vực thang máy.

Lựa chọn thang máy đúng tải trọng –kích thước – số lượng với công trình lắp đặt.

Việc lựa chọn thang máy đúng với tải trọng- kích thước – số lượng nhằm đáp ứng được nhu cầu đi lại, vận chuyển của công trình lắp đặt. Đồng thời tránh lãng phí trong việc tiêu thụ điện năng cũng như chi phí đầu tư.

Ví dụ: Đối với các hộ gia đình diện tích nhỏ hẹp nên sử dụng thang máy gia đình mini, giúp tiết kiệm diện tích và tiết kiệm điện năng.

Mẫu thang máy gia đinh mini gọn nhẹ, tiết kiệm điện năng cho các hộ gia đình.

Nâng cấp – bảo trì – bảo dưỡng – tiến hành sửa chữa thang máy.

Thang máy sau một thời gian sử dụng hệ thống máy móc các linh kiện sẽ bị hao mòn khả năng hoạt động không còn tốt. Nên việc bảo trì- bảo dưỡng thang máy nhằm phát hiện những lỗi này, sau đó tiến hành nâng cấp thiết bị nếu cần thiết.

Việc nâng cấp máy kéo với việc thay thế máy kéo mới sẽ tiết kiệm được 40% điện năng so với máy kéo cũ, ngoài ra việc thay thế máy kéo từ có hộp số sang máy kéo không hộp số cũng là giải pháp tiết kiệm điện năng.

Bảo trì, bảo dưỡng thang máy định kỳ đảm bảo an toàn và tiết kiệm điện năng.

Lắp đặt hệ thống chiếu sáng hợp lý với đèn led tiết kiệm điện năng.

Sử dụng đèn led cho hệ thống chiếu sáng có thể tiết kiệm 80% điện năng, hệ thống quạt thông gió được thiết kế tự động ngắt khi không hoạt động.

Thang máy Garuda đơn vị chuyên thang máy luôn mang đến dịch vụ tốt nhất, hân hạnh được phục vụ quý khách. Nếu quý khách cần hỗ trợ thêm về bất cứ vấn đề gì liên quan đến thang máy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận