NHỮNG SAI LẦM DỄ MẮC PHẢI KHI LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH

Một chiếc thang máy gia đình chất lượng – hiện đại phù hợp với ngôi nhà là điều tất cả gia chủ điều mong muốn khi muốn lắp đặt và sử dụng thang máy gia đình. Nhưng không phải khách hàng nào cũng may mắn có được 1 chiếc thang máy ưng ý hoàn toàn cả về chất lượng và tính thẩm mỹ khi có quá nhiều công ty thang máy ( trong đó nếu xét về kinh nghiệm lắp đặt là chưa thật sự tốt). Với bài viết này Garuda hy vọng sẽ chia sẻ tới quý khách hàng một số thông tin cần thiết để tránh các sai lầm khi lắp đặt thang máy.

lap-dat-thang-may-gia-dinh

LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH CHUYÊN NGHIỆP-CHẤT LƯỢNG TẠI GARUDA.

Vì sao lại hay mắc lỗi khi lắp đặt thang máy gia đình?

Thứ nhất: Các hộ gia đình có nhu cầu lắp đặt thang máy thường từ 4 đến 5 tầng trở lên. Nhưng không phải không gian gia đình nào cũng rộng rãi, đặc biệt là các hộ gia đình nhà phố nhiều hộ chỉ có diện tích khoảng 50m2 đến 60m2. Nên việc lắp đặt thang máy cần bố trí sao cho hợp lý và hoạt dộng ổn định là điều cực kỳ quan trọng, nếu không sẻ ảnh hưởng tới cả không gian sinh hoạt và chất lượng hoạt động của thang.

Thứ hai: Trên thị trường hiện nay có quá nhiều công ty cung ứng dịch vụ thang máy. Nhưng không phải công ty nào cũng chuyên nghiệp, cũng tận tâm với nghề. Nên việc lắp đặt thang máy đôi khi sẽ xảy ra sai lầm. Vấn đề này thì quý khách hàng cần cẩn thận lựa chọn là có thể khắc phục được.

Các lỗi thường mắc phải khi tiến hành lắp đặt thang máy gia đình

– Chọn vị trí lắp đặt thang máy không hợp lý: Sẽ làm tiêu tốn quá nhiều diện tích sử dụng của ngôi nhà, thay đổi quá mức hiện trang sẵn có của ngôi nhà, sử dụng không tiện cho người già, trẻ nhỏ.

– Lựa chọn mẫu thang và thiết kế nội & ngoại thất thang không phù hợp: Không hài hòa về phong cách thẩm mỹ ngôi nhà, làm giảm tính thẩm mỹ ngôi nhà thay vì tôn lên sự sang trọng hiện đại của ngôi nhà.

– Phương án thi công hố thang không hợp lý: Làm tăng chi phí và ảnh hưởng kiến trúc ngôi nhà, nếu không đúng chuẩn kích thước thang.

– Chú trọng vào tỷ suất lợi nhuận: Một số công ty sẽ không tư vấn cho khách hàng những phương án tiết kiệm chi phí, ví dụ như các loại thang máy gia đình thiết kế hiện đại, giá tốt lắp ráp trong nước mà chất lượng không thua hàng nhập nguyên chiếc…

Lắp đặt thang máy gia đình mang lại rất nhiều giá trị thiết thực, nhưng để có một chiếc thang máy gia đình sử dụng hoàn hảo và tiết kiệm chi phí không hề đơn giản. Nên quý khách hàng cần liên hệ trực tiếp đến những công ty thang máy uy tín, nhiều kinh nghiệm để được tư vấn chi tiết và cụ thể từng vấn đề cần biết, thắc mắc.

Thang máy Garuda hân hạnh được phục vụ quý khách ! Gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận