NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ BẢO TRÌ THANG MÁY GIA ĐÌNH

Bảo trì thang máy định kỳ là cách đảm bảo chiếc thang gia đình bạn luôn hoạt động trơn tru và an toàn. Với một dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp bạn có thể hoàn toàn yên tâm tận hưởng cuộc sống tiện nghi trong chính ngôi nhà của mình bằng chiếc thang máy. Nhưng chính bản thân người sử dụng thang máy cũng cần bổ sung một số kiến thức liên quan đến thang máy – bảo trì thang máy để chủ động trong mọi tình huống.

thang-may-gia-dinh

Những thông tin cần biết về bảo trì thang máy gia đình

Bảo trì thang máy cần được thực hiện định kỳ thường xuyên thang máy gia đình cũng không ngoại lệ, đơn vị thực hiện công tác bảo trì phải chuyên nghiệp và tuân thủ đầy đủ các các thủ tục quy chuẩn trong quá trình kiểm tra bảo trì thang máy để đảm bảo an toàn lao động và hiệu quả bảo trì thang máy cụ thể:

Bảo trì thang máy định kỳ thường xuyên dù là thang máy mới

Chúng ta luôn chủ quan với những chiếc thang máy gia đình mới sử dụng, vì thấy nó vẫn hoạt động rất tốt và ổn định trong suốt khoảng thời gian được bảo hành miễn phí khi lắp đặt sử dụng dịch vụ công ty thang máy. Nên sau khi hết hạn bảo hành – bảo dưỡng thang máy miễn phí vì muốn tiết kiệm chi phí nhiều khách hàng không ký kết hợp đồng bảo trì bảo dưỡng thang máy định kỳ mà chỉ đợi khi thang máy xuất hiện sự cố mới lên lịch sửa chữa bảo trì.

Khi bảo trì thang máy các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra cẩn thận tình trạng hiện tại thang máy và đảm bảo hệ thống thang hoạt động tốt bằng cách phát hiện ra hư hỏng, lõi kỹ thuật tiến hành khắc phục.

Bảo trì thang máy nên được thực hiện bởi đơn vị chuyên nghiệp

Qúy khách không thể tự bảo trì hay sửa chữa thang máy vì nó cần nghiệp vụ chuyên môn và dụng cụ cần thiết. Nên việc tìm dịch vụ bảo trì thang máy chuyên là điều quan trọng đảm bảo hiệu quả của công tác bảo trì, đảm bảo chất lương và tính an toàn khi sử dụng thang máy. Sự khác biệt của những đơn vị chuyên và không chuyên là trình độ đội ngũ kỹ thuật viên và kinh nghiệm thực tiễn.

Ví dụ: Đối với kỹ thuật viên thang máy chuyên nghiệp sẽ được đào tạo bài bản đầy đủ các kỹ năng liên quan đến thang máy – bảo trì thang máy + kinh nghiệm thực tiễn giúp rà soát và kiểm tra đầy đủ các lỗi thang máy dù là nhỏ nhất và tiến hành khắc phục.

Bảo trì thang máy với các thiết bị – linh kiện thay thế chất lượng

Theo thời gian sử dụng các thiết bị cơ khí thang máy sẽ bị hao mòn tự nhiên, trong quá trình bảo trì kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa thay thế các thiết bị hao mong không sử dụng được nửa này bằng cách thay mới. Nhưng các thiết bị cơ khí thay thế cũng cần phải đảm chất lượng thì chiếc thang mới vận hành ổn định, nếu bạn sửa chữa với các thiết bị kém chất lượng sau một thời gian hoạt động thang máy lại bị hư và bạn lại phải tốn thêm chi phí nhiều lần nửa.

Bảo trì thang máy được xem là biện pháp phòng ngừa cũng như kiểm soát và duy trì thang máy tốt nhất trong suốt quá trình sử dụng thang. Qúy khách đang cần dịch vụ thang máy uy tín hãy liên hệ với chúng tôi để được hăm sóc tận tình chu đáo qua Hotline: 0979 58 79 79

THANG MÁY GARUDA hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận