PHƯƠNG PHÁP LẮP ĐẶT THANG MÁY MINI TẢI 1->2 NGƯỜI/LẦN

Lắp đặt thiết bị thang máy tại các hộ gia đình nhà phố đang trở thành xu hướng tại các thành phố lớn Việt Nam. Khi có dòng thang mini với thiết kế nhỏ gọn có thể tải từ 1->2 người/lần di chuyển và không tốn quá nhiều diện tích lắp đặt trong các công trình dân dụng này. Vậy lắp đặt dòng thang mini này có gì khác không? Cùng Garuda tìm hiểu thêm để có được chiếc thang máy tốt nhất cho công trình của mình nhé.

Thang máy gia đình – lắp đặt thang máy mini giá thành cạnh tranh ->> Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Lắp đặt thang máy mini an toàn cho các hộ gia đình

Xây vách hố thang dày 100mm

Để thang máy hoạt động tốt và công đoạn lắp được tiến hành thuận lợi, thì việc xây lắp hố thang phải được tiến hành một cách tỉ mỉ đúng tiêu chuẩn của thang cần lắp.

->> Với kích thước thang bé nên khi xây dựng hố thang, thay vì làm vách dày 200mm thì chỉ cần làm vách dày 100mm là ổn.

Sử dụng phương pháp cột 100mm x 300mm

Vách thang dày 100mm là cách thức tận dụng tối đa cho các công trình bị hạn chế về diện tích như các hộ gia đình nhà phố, giúp tiết kiệm diện tích xây lắp hố thang. Lưu ý khi dựng  vách dày 100mm này, cần dựng 4 cột bê tông 100mm x 300mm ở bốn góc giếng thang để giúp giếng thang vững chắc và chịu lực tốt hơn.

Dựng hố pít bằng khung thép

Việc dựng hố pít bằng khung thép có thời gian thi công nhanh chóng, sạch sẽ không ảnh hưởng nhiều đến kết cầu công trình khi thi công giúp tiết kiêm diện tích thông thủy. Nên được xem như giải pháp tối ưu cho các công trình nhỏ và cải tạo đặc biệt là các hộ gia đình.

->> Khi dựng xong khung thép thông thường sẽ ốp vách bằng các vật liệu như Aluminim, thạch cao, gỗ, kính,…Nhưng đối với các hộ gia đình sử dụng thang mini đa phần đều lựa chọn vách kính.

Lưu ý lựa chọn dòng thang mini nào cho hộ gia đình?

Thang máy mini gia đình cũng như các loại thang máy khác gồm có thang nhập khẩu và thang nội địa. Qúy khách sẽ căn cứ vào khả năng kinh tế, mục đích sử dụng để lựa chọn dòng thang phù hợp cho công trình của mình.

Tuy nhiện hiện nay đa phần các công trình hộ gia đình thường sẽ lựa chọn dòng thang mini nội địa khi có nhu cầu lắp đặt bởi dòng thang này có giá thành rẻ và chất lượng ổn định phù hợp với điều kiện kinh tế hộ gia đình hơn.

Qúy khách lắp đặt thang máy mini gia đình hoặc cần tư vấn thêm về thang máy, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

THANG MÁY GARUDA hân hạnh được phục vụ quý khách !

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận