QUY ĐỊNH AN TOÀN TRONG LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH

An toàn lắp đặt thang máy là vấn đề quan trọng cần đảm bảo khi tiến hành công tác lắp đặt cho bất kỳ công trình thang máy nào. Để đảm bào an toàn khi lắp đặt thang máy cần thực hiện đúng quy trình quy trình lắp đặt Cùng tìm hiểu quy định an toàn trong lắp đặt thang máy qua bài viết dưới đây nhé.

Thang  máy Garuda chuyên cung cấp- lắp đặt thang máy an toàn chất lượng.

Quy định an toàn lắp đặt thang máy gia đình

– Phải mang đồng phục công ty, tuyệt đối bảo đảm trong quá trình làm việc phải mang đầy đủ các dụng cụ bảo hộ lao động như giày, mũ, găng tay, khẩu trang,…

– Cửa hố thang phải được che kín trong quá trình thi công, phải treo bảng thông báo “khu vực nguy hiểm” hoặc “không phận sự cấm vào”.

– Các vật tư thang máy khi chuyển ra công trình phải được sắp xếp gọn gàng.

– Theo quy định an toàn lắp đặt thang máy thì một nhóm thi công phải gồm 2 người trở lên để đề phòng rủi ro xảy ra và có thể dễ dàng hỗ trợ lẫn nhau.

– Kiểm tra các chướng ngại vật trong hố thang, phòng thang: Các vấn đề như lỗ chừa kéo máy, lỗ cho các thiết bị tín hiệu tại các cửa tầng, kích thước cửa tầng, moc treo pa lăng, chống thấm, phòng máy, điện nguồn trong quá trình lắp đặt.

– Khi lắp đặt không ngồi trên nóc cabin quá 2 người và không được ngồi trong tư thế buông 2 chân xuống giếng thang.

– Không được làm việc trong hay trên nóc cabin khi thang máy đang chuyển động.

– Nếu trong thang máy đang có người không được thử bộ hãm an toàn.

– Không đứng ngoài hành lang để thò tay qua cửa tầng và cửa cabin mà khởi động thang máy, các thiết bị nâng hạ khi thi công như puli, tời, balance được treo vào các kết cấu của giếng thang phải đảm bảo được độ ổn định.

Với việc đảm bảo an toàn lắp đặt thang máy giúp giảm thiểu rủi ro tai nạn và giữ an toàn cho kỹ thuật viên trong suốt quá trình lắp đặt đồng thời đảm bảo chất lượng thang. THANG MÁY GARUDA  Đơn vị thi công – lắp đặt thang máy chuyên nghiệp luôn mang lại cho quý khách hàng những chiếc thang máy hòn hảo nhất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Qúy khách đang tìm kiếm dịch vụ thang máy Chuyên nghiệp – Uy tín hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn -phục vụ tốt nhất.

THANG MÁY GARUDA hân hạnh được phục vụ quý khách !

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận