TẠI SAO BẠN PHẢI CẦN ĐẾN CHUYÊN GIA TƯ VẤN THANG MÁY?

Việc sử dụng thang máy cực kỳ đơn giản và tiện lợi, nhưng việc lựa chọn chúng thì không hề đơn giản chút nào. Khi có rất nhiều cân nhắc và bí quyết cần lưu ý trước và trong khi chọn mua thang, nên nếu chỉ việc tự mình tìm hiểu các thông tin về thang máy như: “Hãng thang máy nào tốt?” “thang máy nào giá rẻ?” thang máy nào tốt?” cũng không đủ giúp bạn chọn được chiếc thang máy tối ưu nhất cho công trình của mình (vì bạn thiếu chuyên môn ngành và điều nay là dĩ nhiên),… Nhưng với các chuyên gia tư vấn thang máy tại Garuda sẽ hướng dẫn tư vấn bạn giải pháp thang máy tối ưu nhất đảm  bảo cả mặt kỹ thuật – tính thẩm mỹ – tối ưu chi phí.

CHUYÊN GIA TƯ VẤN THANG MÁY GARUDA – GIẢI PHÁP THANG MÁY TỐI ƯU CHO MỌI CÔNG TRÌNH

Vai trò chuyên gia tư vấn thang máy

“Khi bạn cần lời khuyên cho dự án sắp tới của mình cho dù là căn hộ nhỏ hay tòa nhà cao tầng, các trung tâm thương mại, các chuyên gia tư vấn thang máy Garuda luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn”. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp hỗ trợ tốt nhất Thang máy Garuda Tư vấn – lắp đặt thang máy chuyên nghiệp

Đưa ra điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của bạn

Mỗi một công trình sẽ có nhu cầu sử dụng – kích thước lắp đặt – vị trí lắp đặt và décor trang trí thang máy khác nhau (hay nói chính là nhu cầu lắp đặt thang máy sẽ khác nhau), và tương ứng với các tiêu chí trên là từng dòng thang máy khác nhau về:  Tải trọng, kích thước và các kiểu décor trang trí khác nhau. Để một chiếc thang máy hoàn hảo đạt được hiệu quả năng suất cho công trình lắp đặt chiếc thang đó nên đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, mà vấn đề này lại liên quan đến chuyên môn kỹ thuật nên việc quan trọng là tham khảo các chuyên gia thang máy tư vấn -> Các chuyên gia tư vấn thang máy sẽ cung cấp và điều chỉnh dịch vụ của họ để phù hợp với những gì bạn cần, hướng bạn đến giải pháp thang máy tối ưu nhất. 

Hình ảnh thực tế thi công – lắp đặt thang máy Garuda

Đảm bảo chất lượng – khả năng vận hành ổn định thang

Vấn đề quan trọng được đặc biệt quan tâm khi lắp thang máy ngoài các yếu tố: Giá thành, tải trọng, thẩm mỹ là vấn đề: Chất lượng – an toàn và tính ổn định thang. Nếu là bạn những người mua hàng (thang máy) không chuyên sẽ tham khảo và tìm hiểu tất cả các nguồn trên internet, người quen để nắm trước chiếc thang nào tốt? Nhưng đây chỉ là những thông tin cơ bản sơ lược về thị trường chung thang máy nên tính xác và khả năng đảm bảo chất lượng an toàn thang chỉ đạt xác suất nhỏ vì thiếu tính chuyên môn và kỹ thuật. Với các chuyên gia tư vấn thang máy điều này cực kỳ đơn giản ngoài xem xét và tư vấn loại thang máy phù hợp từ giai đoạn đầu -> Ngay trong quá trình lắp đặt nếu có sự trợ giúp giám sát từ các chuyên gia thang máy sẽ giúp đảm bảo chất lượng và khả năng vận hành thang, giúp đánh giá tình trạng thang mới một cách chính xác.

Quy trình lắp đặt chuyên nghiệp khoa học đảm bảo chất lượng thang máy

Kiểm tra thang máy

Tất cả các thiết bị điện tử đều không thoát khỏi “cuộc chạy đua công nghệ” hiện nay và thang máy càng không ngoại lệ để thích ứng với nhu cầu của xã hội. Điều này không có nghĩa là bạn phải thay đổi thang máy hàng năm khi đây là sản phẩm có giá trị cao thay vào đó bạn chỉ cần kiểm tra thang máy định kì hay nói cách khác là phải bảo trì thang máy thường xuyên nhằm kiểm soát chất lượng thang – khả năng vận hành thang luôn ổn định. Với chuyên gia tư vấn thang máy có thể thực hiện kiểm tra xem xét đảm bảo thang máy của bạn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn ngành hay không trước và trong quá trình sử dụng.  Đồng thời lên lịch bảo trì thang máy định kì hợp lý dựa vào tình hình thực tế chiếc thang của bạn vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo an toàn thang phòng tránh bất kỳ sự cố và gián đoạn kia sử dụng thang máy trong tòa nhà của bạn.

Vậy vai trò của một chuyên gia tư vấn thang máy là sẽ trả lời tất các các câu hỏi liên quan đến thang máy của khách hàng và đưa ra được chiến lược thang máy đáp ứng được nhu cầu và mục tiêu của công trình cần lắp đặt. Qúy khách đang cần một đơn vị tư vấn thang máy chuyên nghiệp cần lời khuyển hữu ích từ các chuyên gia tư vấn thang máy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi HOTLINE: 0979 58 79 79 để được phục vụ tận tình và nhanh chóng nhất.

THANG MÁY GARUDA hân hạnh được đồng hành cùng quý khách!

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận