TẠI SAO CẦN PHẢI NÂNG CẤP – CẢI TẠO THANG MÁY GIA ĐÌNH?

Nâng cấp – cải tạo thang máy là quá trình làm mới thang bằng cách thay mới các thiết bị – linh kiện đã cũ, hao mòn xuống cấp, thêm mới các tính năng hiện đại, cải tiến công nghệ tốt hơn. Nếu một chiếc thang máy gia đình đã quá cũ và hư hỏng liên tục thì nâng cấp – cải tạo thang máy được xem như một giải pháp tốt nhất giúp quý khách tiết kiệm chi phí (hơn là phải thay thế một chiếc thang mới hoàn toàn). 

nang-cap-cai-tao-thang-may-gia-dinh

NÂNG CẤP – CẢI TẠO THANG MÁY GIA ĐÌNH

Tại sao cần phải nâng cấp – cải tạo thang máy gia đình?

Một ngôi nhà cổ kính luôn tạo cho mọi người cảm giác “hoài cổ xa xưa” nhưng nếu là một chiếc “thang máy cổ” thì ngược lại nó chỉ tạo cảm giác “mất an toàn”. Mục đích của việc nâng cấp – cải tạo thang máy gia đình là: Nâng cao tính an toàn và tiện nghi cho thang máy khi những chiếc thang máy đã quá cũ – chất lượng hoạt động giảm sút.

→ Lý do thứ nhất: Trải qua nhiều năm hoạt động động chất lượng và độ bền các thiết bị điều khiển thang máy giảm sút gây nguy hiểm cho hệ thống an toàn thang.

→ Lý do thứ hai: Tuổi thọ của các thiết bị cơ khí như phần nội thất (vách cabin, cửa cabin, tay vịn, sàn cabin,….)  xuất hiện tình trạng hao mòn, hoen gỉ, rỉ sét gây mất an toàn và tạo ấn tượng xấu cho người sử dụng.

→ Lý do thứ ba: Chất lượng thiết bị giảm sút -> Ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng hoạt động thang (thang hoạt động không ổn định: giật cục, rung lắc,…)  gây cảm giác sợ hãi lo âu khi sử dụng.

→ Lý do thứ tư: Nếu thiết bị linh kiện thang không chất lượng mà vẫn tiếp tục sử dụng thang máy gia đình dần sẽ xuất hiện các sự cố thang máy nghiêm trọng như: Kẹt thang máy, thang máy dừng không bằng tầng kiến người sử dụng bị nhốt bên trong hoặc bị vấp ngã nếu không chú ý.

→ Lý do thứ năm: Quá trình bảo trì – bảo dưỡng thiết bị thang máy trở nên khó khăn và tốn nhiều thời gian hơn trong việc dừng thang máy để bảo trì và sửa chữa thang máy gây trở cho việc sử dụng.

→ Lý do thứ 6: Khi tuổi thọ các thiết bị giảm sút dẫn đến hiệu suất làm việc của thang giảm theo và lượng điện năng tiêu thụ tăng lên mỗi khi sử dụng.

 

nang-cap-cai-tao-thang-may

Nâng cấp – cải tạo thang máy gia đình chuyên nghiệp tại Garuda

Mục đích của việc sử dụng thang máy là giúp quý khách tận hưởng tiện nghi trong chính ngôi nhà của mình, nhưng nếu chiếc thang máy đó hay hư hỏng, quá cũ và hoạt động không ổn định mang lại cho quý khách nhiều điều bất tiện hơn là tiện lợi . Thì việc xem xét nâng cấp – cải tạo  thang máy là điều cần thiết giúp tiết kiệm chi phí thay vì thay mới hoàn toàn 1 chiếc thang khác.

Qúy khách cần tư vấn thêm nâng cấp – cải tạo thang máy gia đình hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất với  giá thành cạnh tranh.

THANG MÁY GARUDA hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận