TẢI TRỌNG THANG MÁY VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

ai-tong-thang-may-1024x536

Xác định đúng tải trọng thang là yếu tố giúp Qúy khách hàng có được một chiếc thang máy ưng ý. Với bài viết này Garuda xin chia sẻ một số kiến thức liên quan đến tải trọng thang máy, chúng tôi hy vọng sẽ phần nào giúp Qúy vị và các bạn lựa chọn thang máy dễ dàng hơn.

Tải trọng thang máy những điều cần lưu ý để có được chiếc thang máy "vừa vặn"

Tải trọng thang máy là trọng lượng tối đa thang chịu được để tải người hoặc hàng hóa, để xác định được công trình cần dùng thang bao nhiêu ký sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Diện tích sử dụng và số người sử dụng;

– Mục đích sử dụng tòa nhà;

– Chiều cao tòa nhà.

Sau khi nắm rõ các thông tin trên các nhà sản xuất thang máy sẽ tính toán được loại thang, tải trọng thang, kích thước cabin, tốc độ và động cơ.

Tại sao phải xác định đúng tải trọng thang máy

Ngoài các yếu tố liên quan đến tính thẩm mỹ, việc xác định đúng tải trọng thang máy còn giúp tránh lãng phí. Vì thang máy có tải trọng càng lớn giá sẽ càng cao, tải trọng thang máy lớn động cơ máy cũng phải  lớn dẫn đến mức tiêu tụ điện năng cao.

Gợi ý một vài tải trọng thang máy và các công trình sử dụng

– Thang máy 200KG: Thường Dùng cho công trình nhỏ, nhà ít người dung. Các công trình cải tạo là phương án tốt nhất.

– Thang máy 250KG: Dùng cho khoảng 3 người/lần. Thích hợp cho nhà từ 30 – 45m2, thường dùng cho hộ gia đình.

– Thang máy 350KG: Dùng cho 4-5 người/ lần, phù hợp với các công trình từ 45 – 100 m2

– Thang máy 450KG – 550KG: Phù hợp với nhiều công trình từ nhà ở kết hợp cho thuê, văn phòng, chung cư mini, khách sạn, nhà nghỉ quy mô nhỏ, các phòng khám tư nhân, cơ sở thẩm mỹ,….

– Thang máy 750KG – 1000KG: Sử dụng cho các công trình công cộng , các công trình quy mô lớn như: Siêu thị, chung cư, tòa nhà văn phòng, bệnh viện, khách sạn quy mô,….

– Thang máy trên 1000KG: Sử dụng cho các công trình quy mô lớn, các loại thang máy tải khách, thang máy tải hàng, thang máy siêu thị,…..

Một chiếc “thang máy vừa vặn” với ngôi nhà của quý vị, “vừa vặn” với túi tiền của gia đình, “vừa vặn” với quy mô tòa nhà, khu chung cư, các khách sạn. Ngoài đẹp, thẩm mỹ cao còn giúp Qúy vị, chủ đầu tư tối ưu chi phí, kinh doanh hiệu quả hơn.

Còn ngần ngại gì nửa mà không gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 0797 58 79 79 để được hỗ trợ tốt nhất. Thang máy Garuda xin được lắng nghe mọi yêu của Qúy vị, Qúy khách hàng tư vấn nhanh chóng, báo giá cạnh tranh.  Gọi đi! Ngại chi!….. tải trọng thang máy

Hân hạnh được đồng hành !

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận