THANG BĂNG CHUYỀN TẠI CÁC SIÊU THỊ, SÂN BAY

Thang băng chuyền tải khách là một trong những mẫu thang máy hiện đại, tốc độ di chuyển vừa phải, thoáng đãng khi sử dụng. Nên đặc biệt thích hợp tại các khu vực công cộng như khu trung tâm thương mại, sân bay, siêu thị,…Những chiếc thang băng tải khách này về thiết kế tương tự với mẫu thang cuốn hiện đại nhưng nó không có bật thang như thang cuốn nên dễ sử dụng hơn, đặc biệt thích hợp cho trẻ nhỏ hơn thang cuốn. Garuda xin giới thiệu tới quý khách hàng một chút thông tin về mẫu thang máy này qua bài viết dưới đây.

Thang băng chuyền tải khách thường được lắp đặt tại các sân bay và siêu thị.

Đặc tính của mẫu thang băng chuyền.

Thang băng chuyền thường được lắp đặt ở các khu vực công cộng, mang tính thương mại như sân bay, trung tâm thương mại, siêu thị nên thường được thiết kế chuẩn Châu Âu và Châu Á sang trọng, nhiều mẫu mã đẹp phù hợp với xu hướng kiến trúc hiện đại, sử dụng vật liệu cao cấp. Mẫu thang này hoạt động điều khiển dễ dàng, ổn định trong suốt quá trình hoạt động.

Phạm vị cung cấp

Băng chuyền có 2 loại chủ yếu:

Góc nghiêng 12 độ ( Công thức tính chiều dài hố thang 12 độ – trong đó H là chiều cao tòa nhà: 3800 + 4.7046*H)

Góc nghiêng 0 độ ( Công thức tính chiều dài hố thang 0 độ – theo chiều dài bạn cần )

Tốc độ: từ 30 m/p đến  45m/p (tùy theo từng độ cao của thang)

Hệ điều khiển

Hệ thống điều khiển thang băng chuyền hoạt động được thiết kế theo công nghệ truyền dẫn Serial làm tăng khả năng an toàn tin cậy, khả năng đáp ứng linh hoạt, đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Hệ điều khiển động cơ VVF.

Hệ điều khiển động cơ: sử dụng điều khiển tốc độ vô cấp, bằng hệ thống biến đổi tần số và điện áp (VVVF) giúp tiết kiện điện năng, chính xác, hoạt động êm ái tạo cảm giác an toàn cho người sử dụng và đảo chiều dễ dàng.

Thang băng chuyền tải khách được trang bị các thiết bị an toàn:

Bộ giới hạn vận tốc.

Bảo vệ quá tải thang máy.

Bảo vệ mất và ngược phase, sụt áp.

Mẫu thang băng chuyền tải khách tại thang máy Garuda là sản phẩm nhập khẩu đạt tiêu chuẩn quốc tế với các ưu điểm nổi bật: Hoạt động ổn định, êm ái, an toàn, bền bỉ theo thời gian, thuận tiện trong việc sử dụng, dễ dàng trong việc sửa chữa và bảo trì. Cấu trúc thiết kế thông minh, tay vịn có cấu trúc hiện đại, bố trí hợp lý luôn mang lại cho quý sự tiện nghi thoải mái khi sử dụng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn thêm về thang máy, thang cuốn, thang tải khách băng chuyền vui lòng liên hệ trục tiếp để được tư vấn tốt nhất.

Thang máy Garuda hân hạnh được phục vụ quý khách !

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận