THANG CUỐN DÀNH CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT

Thang cuốn được sử dụng nhiều tại các khu vực công cộng nhiều người đi lại như các trung tâm thương mại, sân bay, siêu thị, nhà ga khu vực tàu điện ngầm,…Tuy tiện lợi là vậy nhưng loại thang cuốn chỉ dễ dàng sử dụng an toàn đối với những người bình thường, còn đối với người khuyết tật sẽ gặp khó khăn trong vấn đề sử dụng thang cuốn để đi lại.

thang-cuon-cho-nguoi-khuyet-tat

THANG CUỐN DÀNH CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT

Với những bất cập trên trong sử dụng đi lại mẫu Thang máy cuốn dành cho người khuyết tật ra đời ứng dụng vào cuộc sống là điều tất yếu, vì chỉ riêng Việt Nam thì số người khuyết tật đã là 7,8 triệu người.

Cơ chế làm việc và điểm vượt trội của mẫu thang cuốn dành cho người khuyết tật

Mẫu thang cuốn này có gì nỗi trội khác biệt so với mẫu thang cuốn thông thường? Cơ chế hpạt động hay những tiện ích mà nó mang lại như thế nào? Cùng Garuda tìm hiểu rõ hơn qua những thống tin dưới đây nhé

Cơ chế làm việc của mẫu thang cuốn dành cho người khuyết tật

Mẫu thang cuốn cho người khuyết tật thiết kế vận hành chỉ có một vòng quay khép kín guồng với hệ thống băng tải hành lý, nên người dùng hoàn toàn có thể sử dụng cùng một hệ thống thang cuốn để di chuyển theo hai hướng.

Thiết bị thang cuốn này được nghiên cứu tạo ra có thể hoạt động phục vụ được tất cả mọi người, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng sử dụng thang cuốn cho nhu cầu của bản thân.Tuy nhiên điều đặc biệt là ở chỗ nó được tích hợp có một nút bấm điều chỉnh để điều khiển ba bậc thang liền nhau cùng nâng lên ngang tầng giúp người khuyết tật khi ngồi trên xe lăn cũng có thể sử dụng thang cuốn mỗi khi cần.

Khi cần sử dụng thang cuốn, người khuyết tật hoàn toàn có thể vẫn ngồi trên xe lăn, nhấn nút, di chuyển xe tới vị trí bậc thang và ngồi yên ở vị trí này là thang cuốn sẽ hoạt động đưa họ tới nơi mà họ muốn mà không cần sự trợ giúp của người thân trong gia đình. Và điều đặc biệt là sau khi họ rời khỏi thang cuốn thì những bậc thang đó lại trở về trạng thái hoạt động bình thường như ban đầu.

Hệ thống điều khiển từ xa

Ngoài ra, tính tiện lợi của mẫu thang cuốn đặc biệt này có có thêm hệ thống điều kiện từ xa giúp hỗ trợ cho những người không có khả năng tự mình nhấn nút điều chỉnh bậc thang hoàn toàn có thể sử dụng bộ điều khiển từ xa phục vụ cho nhu cầu của bản thân. 

Hệ thống tín hiệu ánh sáng, âm thanh hiện đại

Không chỉ vậy, việc chú ý tới hệ thống tín hiệu ánh sáng, âm thanh cũng hỗ trợ tốt cho người khiến thị và khiếm thính có thể sử dụng thang cuốn một cách dễ dàng, hiệu quả nhất.

Chi phí và năng lượng

Điểm tiện lợi của thang cuốn đặc biệt này chính là có thêm hệ thống pin dự phòng đảm bảo ngay cả trường hợp mất điện thang cuốn cũng có thể hoạt động đưa người sử dụng về nơi họ muốn, tránh tình trạng khiến người sử dụng thang bị treo lửng lơ ở giữa các tầng. 

Chính thiết kế của mẫu thang cuốn này có khả năng giúp nhà sản xuất tiết kiệm tới 30% lượng điện tiêu thụ và tới 35% những chi phí lắp đặt, chi phí khác nữa so với một thiết bị thang cuốn thông thường. Thang cuốn dành cho người khuyết tật không chỉ có tính ứng dụng cao mà còn có ý nghĩa nhân văn to lớn. Việc nghiên cứu ra dòng thang cuốn này mở ra một hướng phát triển mới cho thị trường thang máy, thang cuốn.

Thang máy Garuda đơn vị cung cấp và lắp đặt thang máy chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn trình độ cao luôn mang lại cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất. Nếu bạn đang có vấn đề về chiếc thang máy của mình hay cần tư vấn thêm về thang máy vui lòng liên hệ trực tiếp để được cung cấp dịch vụ Thang máy Chất Lượng – Uy Tín.

Thang máy Garuda hân hạnh được phục vụ quý khách !

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận