THANG MÁY CHUNG CƯ MINI: YẾU TỐ THU HÚT NGƯỜI TIÊU DÙNG

Với mức lợi nhuận hàng tháng từ việc mua lại cho thuê và mức chênh lệch lợi nhuận đầu tư ban đầu với sau khi hoàn thành dự án khi mua đi bán lại một căn hộ nhỏ giúp chủ đầu tư dễ dàng “kiếm lời” hơn so với những ngành kinh doanh khác. Nên mức cạnh tranh của dịch vụ kinh doanh các căn hộ, chung cư mini cũng không hề nhỏ để thu hút chủ đầu tư, người thuê mua việc trang bị thêm các thiết bị tiện nghi và chú trọng thiết kế cơ sở hạ tầng là điều cần – Thiết kế 1 chiếc thang máy chung cư mini một trong những yếu tố tạo sự khác biệt và “cạnh tranh ngành” cực tốt hiện nay.

thang-may-chung-cu-mini

THANG MÁY CHUNG CƯ MINI GARUDA:  CHẤT LƯỢNG – GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

Lợi ích thang máy chung cư mini: Yếu tố thu hút người thuê – mua

Sự khác biệt giữa một chung cư mini có thang máy và một chung cư mini không có thang máy không chỉ dừng lại ở thiết kế – kết cấu hạ tầng hay giá thành chênh lệch đôi chút, mà quan trọng là lợi ích và sự tiện nghi mà nó mang lại. Những lợi ích đó mới chính là yếu tố thúc đẩy chủ đầu tư, người thuê – mua:

Di chuyển cao

Thế mạnh của thang máy là di chuyển nhanh chóng nhưng nó chỉ thể hiện được thế mạnh thật sự của mình khi công trình cao hơn 4 tầng. Vì với độ cao như vậy mà ngày nào cũng phải đi lại hoặc sau những ngày làm việc mệt mỏi thì những người chuyên rèn luyện thể thao cũng sẽ phải cần đến thang máy. Thay vì leo lên tầng 5 với những khoảng cầu thang bộ cong vẹo với thang máy bạn chỉ cần nhấn nút và đợi là có thể đến vị trí mình muốn đến, với một chiếc thang máy chung cư tiện nghi như vậy chắc chắn sẽ thu hút được số lượng người thuê mua đáng kể.

Tiện nghi cho người cao tuổi, trẻ nhỏ, người khuyết tật, phụ nữ mang thai

Lợi ích của thang máy còn tác động trực tiếp đến bộ phận người thuê mua có tính chất di chuyển đặc thù như: Người cao tuổi, người khuyết tật, trẻ nhỏ, phụ nữa mang thai, người bệnh,…Với nhiều người không di chuyển bằng thang máy cũng không vấn đề gì những với những người trên việc di chuyển thang máy thật sự tốt và tiện nghi tranh được những sự cố hay trường hợp đang tiếc xảy ra khi sử dụng cầu thang bộ.Thang máy chung cư mini sẽ không hạn chế đối tương thuê hoặc những người thuê mua sẽ không đắn đo nhiều.

tien-nghi-thang-may-nguoi-gia-1

Di chuyển nhanh chóng

Tính năng của thang máy là di chuyển nhanh chóng điều này giúp tiết kiệm thời gian sức lực khi phải chúng ta phải di chuyển lên xuống đi lại giữa các tầng. Theo khảo sát đa phần những người thuê mua nhà ở chung cư đều không muốn sống trong khu căn hộ, chung cư mini không có thang máy, vì ngoài di chuyển thang máy còn giúp họ vận chuyển các vật dụng gia đình nhỏ nhẹ lên căn hộ của mình một cách nhanh chóng mà không phải tốn thời gian và sức lực leo cầu thang. Hoặc nếu có thang máy mỗi lần di chuyển ra ngoài sẽ nhanh chóng hơn còn nếu căn hộ đó không có thang máy mỗi lần di chuyển sẽ vất vả nên họ sẽ không muốn ra ngoài nhiều.

Một chiếc thang máy chung cư mini – Với những lợi ích đi kèm sẽ thúc đẩy mọi người thuê mua nhiều hơn, nên việc xem xét lắp đặt một chiếc thang máy khu chung cư, căn hộ là điều cực kỳ cần thiết tạo sự khác biệt dịch vụ. Qúy khách cần tư vấn thêm về lắp đặt thang máy chung cư – dịch vụ thang máy chuyên sâu, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0979 58 79 79 hoặc để lại thông tin để được hỗ trợ tốt nhất từ GARUDA

THANG MÁY GARUDA: Dịch vụ thang máy chuyên sâu – Giá thành cực kỳ cạnh tranh!

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận