THANG MÁY FUJI 300KG  – CÔNG NGHỆ NHẬT

Những năm trở lại đây, thang máy đã xuất hiện rất nhiều tại các công trình dân dụng: hộ gia đình, nhà phố giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của nhiều gia đình Việt. Thang máy Fuji 300kg – công nghệ Nhật với mức tải 4 người/lượt di chuyển phù hợp với hộ gia đình Việt có diện tích dưới 60m2, nếu quý khách đang cần lắp đặt một chiếc thang máy với mức tải vừa đủ, giá thành hợp lý thì thang máy Fuji 300kg công nghệ Nhật Bản là lựa chọn tối ưu nhất hiện nay.

Thang máy Fuji 300KG – Công nghệ Nhật

Thang máy Fuji 300kg – công nghệ Nhật là lựa chọn tối ưu tốt nhất hiện nay cho các hộ gia đình khi: Xét mức tải vừa đủ (300g) , xét chất lượng ổn định (Với công nghệ Nhật Bản), xét giá thành hợp lý (Phần cơ khí gia công trong nước, thiết bị chính nhập ngoại chính hãng Fuji). Mời quý khách hàng cùng tham khảo thông tin tiêu chuẩn thang máy Fuji 300kg Garuda hiện đang cung cấp – Dòng sản phẩm thang máy liên doanh (Với phần cơ khí, cabin được gia công trong nước & các thiết bị chính máy kéo, tủ điều khiển,.. được nhập khẩu đồng bộ chính hãng Fuji)  ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG – VẬN HÀNH AN TOÀN – GIÁ CẢ CẠNH TRANH”

thang-may-fuji-300kg-cong-nghe-nhat-1024x1024

Thang máy Fuji 300KG có phòng máy

Dòng thang máy truyền thống với phòng máy được bố trí trên đỉnh giếng thang dùng để đặt tủ điện, máy kéo, bộ khống chế vượt tốc. Loại máy kéo sử dụng thang máy Fuji 300kg – công nghệ Nhật là loại có hộp số hoặc không hộp số, chiều cao phòng máy tối thiểu là 1500mm và chiều cao của phòng máy sẽ phụ thuộc vào tải trọng thang và công suất máy kéo. Nhược điểm với yêu cầu chiều cao phòng máy nên nhiều công trình có diện tích chiều cao hạn chế sẽ không lắp đặt được.

thang-may-fuji-300kg-co-phong-may

Thông số kỹ thuật tiêu chuẩn thang máy có phòng máy Fuji 300kg – công nghệ Nhật

TH: Đối trọng đặt phía sau

TH: Đối trọng đặt bên hông

Thang máy Fuji 300KG không phòng máy

Thang máy tải khách Fuji 300kg không phòng máy với máy kéo được trong giếng thang, tủ điện được bố trí trước cửa tầng trên cùng, thang máy Fuji 300kg – công nghệ Nhật không phòng máy sử dụng máy kéo không hộp số Fuji, công nghệ mới với kích thước nhỏ gọn, vận hành êm. Với thiết kế không phòng máy quý khách sẽ không phải tốn thêm diện tích để xây dựng phòng máy điều này giúp tiết kiệm diện tích xây dựng phù hợp với công trình có chiều cao bị không chế.

thang-may-fuji-300kg-khong-phong-may

Thang máy gia đình không phòng máy hiện đại tối ưu không gian 

Thông số kỹ thuật tiêu chuẩn thang máy không phòng máy Fuji 300kg – công nghệ Nhật

TH: Đối trọng đặt phía sau

TH: Đối trọng đặt bên hông

 Vậy nên chọn thang máy Fuji không phòng máy hay thang máy Fuji có phòng máy?

Nên chọn thang máy Fuji không phòng máy hay thang máy fuji có phòng máy lại phụ thuộc vào điều kiện thực tế của công trình, vì thang máy không phòng máy hay có phòng máy loại nào cũng tốt. Thang máy có phòng máy là dòng thang truyền thống có từ trước tính tới thời điểm hiện tại vẫn hoạt động rất tốt và ổn định còn thang không phòng máy là loại thang được sản xuất thời gian sau này cho các công trình bị hạn chế giấy phép xây dựng và suy xét về tính hiện đại thì thang không phòng sẽ máy hiện đại hơn, còn về chất lượng thì chúng ngang bằng.

So với các thương hiệu thang máy khác Thang máy Fuji 300kg liên doanh là dòng sản phẩm có giá thành hợp lý phù hợp với thang máy gia đình Việt. Khi lựa chọn thang máy cho công trình của mình Qúy khách cần xác định rõ những gì mình mong muốn như: Nhu cầu sử dụng, mẫu thiết kế, giá thành để trong quá trình trao đổi, tư vấn giữa cty thang máy sẽ giúp Qúy khách có được chiếc thang máy hoàn hảo nhất.

Qúy khách cần tư vấn thang máy, báo giá thang máy Fuji 300kg – công nghệ Nhật vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0979 58 79 79 hoặc để lại thông tin để được hỗ trợ nhanh nhất!

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận