THANG MÁY GARUDA THAM DỰ ĐẠI HỘI KIẾN TRÚC SƯ KIÊN GIANG KHÓA V (2020 -2025) – GARUDAELEVATOR

Chúc mừng Đại hội Hội Kiến trúc sư Kiên Giang khóa V nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Ngày 11/01/ 2020 vừa qua, tại nhà hàng Royale Palace, khu lấn biển, P.Vĩnh Lạc, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang đã tổ chức thành công Đại hội Hội KTS tỉnh Kiên Giang. Đại hội diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi với sự tham dự của 180 khách mời là các kiến trúc sư địa bàn tỉnh, đại diện sở ban ngành và các doanh nghiệp tìm năng uy tín. Đây là một trong những sự kiện lớn của cộng đồng kiến trúc sư tỉnh và là dịp để các kiến trúc sư chia sẽ và học hỏi những kinh nghiệm của các “Kiến trúc sư lão làng” trong ngành.

Mục đích của đại hội thảo luận định hướng đến các vấn đề phát triển tỉnh và vai trò của hội trong những năm tiếp theo:

+ Định hướng phát triển các đô thị trên địa bàn tỉnh Kiên Giang đến năm 2030

+ Diện mạo đô thị lấn biển TP.Rạch Giá sau 25 năm.

+ Công tác đầu tư phát triển hệ thống công viên vây xanh, mở rộng không gian vui chơi cho người dân thành phố.

Thang máy Garuda hân hạnh được là nhà tài trợ đồng hành cùng Hội trong sự kiện quan trọng này. Là công ty thang máy với dòng thang máy chủ lực thương hiệu Việt Chất lượng – công nghệ tiên tiến Garuda đã trở thành đối tác của nhiều đơn vị trong ngành xây dựng, Garudaelevator xem đây là cơ hội để đến gần hơn với giới kiến trúc sư tại Việt Nam nói chung và kiến trúc sư tỉnh Kiên Giang nói riêng cũng như hiểu được xu hướng và nhu cầu của thị trường, góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào sự phát triển của địa bàn tỉnh vào thời gian tới.

Một số hình ảnh Garuda rất vinh hạnh tham dự Đại hội:

GIAN HÀNG TRƯNG BÀY LOGO THƯƠNG HIỆU HÌNH ẢNH CÔNG TY THANG MÁY GARUDA VỚI CÁC PHẦN QUÀ XINH XẮN : BAO LÌ XÌ, SỔ TAY, BÚT, LỊCH,… TẠI ĐẠI HỘI.

HÌNH ẢNH BAN TỔ CHỨC TRAO QUÀ CHO CÁC NHÀ TÀI TRỢ – GARUDA RẤT VINH HẠNH LÀ TÀI TRỜ ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI TRONG SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT NÀY 

Cuối cùng chúng tôi cũng đặc biệt gửi lời cảm ơn đến Hội KTS Kiên Giang đã tạo điều kiện để những doanh nghiệp trẻ như Garuda được tham dự và giao lưu với các anh em KTS tỉnh, các doanh nghiệp với gian hàng trưng bày hình ảnh, lo go thương hiệu công ty và đã nhận được sự quan tâm lớn từ các anh em kiến trúc sư, đơn vị trong ngành tại sự kiện này. Chúng tôi hi vọng sẽ được đồng hành cùng các anh em Hội KTS trong những năm tiếp theo và chúc Hội phát triển vững mạnh với nhiều thành công cho những dự án mới. 

Thông tin đến bạn! 

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận