THANG MÁY GARUDA-THANG MÁY GIA ĐÌNH CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp thang máy gia đình giá rẻ, lắp đặt thang máy giá rẻ nhưng thang máy giá rẻ đó có chất lượng hay không? Thì chúng ta cần phải xem xét kỹ lại, trên đời không có sự vô lý đó đặc biệt là các sản phẩm công nghệ. Vậy một chiếc thang máy tốt-chất lượng là như thế nào? Cùng Garuda tìm hiểu nhé.

Thang máy gia đình chất lượng cho mọi nhà

Thang máy gia đình chất lượng phải có những yếu tố sau:

Thang máy phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Nguồn gốc sản phẩm quyết định chất lượng sản phẩm- Nên khi nhắc đến nguồn gốc của thang máy ngay lập tức chúng ta có thể đánh giá được thang máy đó như thế nào? Chất lượng  ra sao, độ bền bao lâu và giá trị đích thực của nó. Những chiếc thang máy gia đình chất lượng hiện nay trên thị trường thường là những thường hiệu nổi tiếng như: Mitsubishi, Fuji, Nippon,…

Nên việc biết được nguồn gốc-xuất xứ rõ ràng của thang máy giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn cho người sử dụng. Thang máy Garuda luôn cam kết sản phẩm chính hãng cho từng dòng thang máy nên quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi đến với chúng tôi.

Thang máy đạt tiêu chuẩn châu lục và quốc gia.

Thang máy nói chung và các mẫu thang máy gia đình nói riêng sau khi được sản xuất, muốn được đưa ra tiêu thụ trên thị trường thì phải thông qua quy trình thẩm định chung trên toàn châu lục và quốc gia.

=> Đây là điều kiện cần và đủ để đánh giá được chất lượng của sản phẩm với giấy tờ rõ ràng giúp người tiêu dùng tránh được các sản phẩm kém chất lượng.

Thang máy được bảo hiểm đầy đủ.

Thang máy là mặt hàng liên quan trực tiếp đến người sử dụng nên không chỉ đòi hỏi bảo hiểm cho mặt hàng này mà nó còn phải có bảo hiểm cho người sử dụng.

=> Vì vậy nên khi lắp đặt thang máy gia đình khách hàng cần phải chú ý đến thời hạn bảo hiểm cho thang và cho cả người sử dụng, đây là quyền lợi của mỗi khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt và sử dụng thang máy.

Thang máy có dịch vụ lắp đặt và bảo trì tốt:

Thang máy có đạt tới độ an toàn hay không, đảm bảo được chất lượng bền lâu hay không? =>. Phụ thuộc rất nhiều vào quá trình lắp đặt và bảo trì có tốt hay không. Lắp đặt thang máy phải đúng theo các tiêu chuẩn thì thang máy mới hoạt động tốt được-Và trong quá trình sử dụng muốn thang hoạt động bền bỉ thì phải bảo trì và bảo dưỡng thang thường xuyên.

Các yêu tố trên tạo nên một chiếc thang máy hoàn hảo chất lượng, và việc cần làm nhất là lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ thang máy UyTín. Nếu quý khách còn ngần ngại và chưa có được sự lựa chọn nào khi có nhu cầu lắp đặt thang máy có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi-Thang máy Garuda thương hiệu thang máy dẫn đầu tại Việt Nam với chi nhánh rộng khắp 3 miền để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Với kinh nghiệm nghề nghiệp-chuyên môn chúng tôi luôn mong muốn mang lại những chiếc thang máy tốt nhất cho khách hàng để tạo nên thị trường thang máy phát triển nhất.

Thang máy Garuda giải pháp thang máy tối ưu cho mọi công trình !

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận