THANG MÁY GIA ĐÌNH CHO NGƯỜI CAO TUỔI TẠI SAO KHÔNG?

 “Đồ vật thì sẽ cũ đi theo thời gian và con người dần già đi theo năm tháng” đây là quy luật tự nhiên của cuộc sống, khi già đi con người thường gặp vấn đề về sức khỏe, khả năng di chuyển cũng giảm dần và mất đi tự chủ trong sinh hoạt. Nhưng với sự tiến bộ của khoa học công nghệ hiện nay nhiều thiết bị máy móc ra đời giúp người cai tuổi chủ động trong mọi thứ -Thang máy gia đình là một những thiết bị giúp người cao tuổi làm chủ chính ngôi nhà của mình khi có thể di chuyển mọi nơi mà không cần tốn nhiều sức lực như cầu thang bộ.

Thang máy gia đình  – thiết bị hữu dụng cho hộ gia đình

Thang máy gia đình cho người cao tuổi

Từ sự xuất hiện của chiếc thang máy đầu tiên (dưới triều vua Louis XV năm 1743) trải qua trăm năm phát triển đến nay thang máy dần trở thành vật dụng không thể thiếu trong các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại và hộ gia đình – Lợi ích của thang máy cho hộ gia đình thì rất nhiều như: Tăng giá trị ngôi nhà, di chuyển nhanh chóng tiện nghi,… nhưng quan trọng hơn hết đối với những hộ gia đình có người cao tuổi giúp ông, bà, bố mẹ của chúng ta có thể làm chủ đi lại tất cả các tầng trong chính ngôi nhà của mình một cách nhẹ nhàng. Nếu bạn đang cân nhắc một chiếc thang máy gia đình cho người cao tuổi trong chính ngôi nhà của mình thì dưới đây làm một vài lời khuyên của Garuda để có được chiếc thang máy tuyệt vời.

Đầu tiên: Xem xét thật kỹ nhà của bạn

Xem xét thật kỹ nhà của bạn để lựa chính xác loại thang máy phù hợp nhất cho gia đình của mình. Vì chính ngôi nhà của bạn sẽ có nhưng cản trở nhất định đối với một số dòng thang máy gia đình khi xây dựng lắp đặt sẽ tốn kém hơn nhiều.

Ví dụ: Đối với hộ gia đình hạn chế về diện tích chiều cao nên lắp đặt thang máy gia đình không phòng máy sẽ thích hợp hơn (vì không phải tốn diện tích xây phòng máy. Hoặc nếu lựa vị trí lắp đặt thang máy nhà bạn hẹp, kích thước hố thang không đúng thống số kỹ thuật của các hãng thang máy hiện có trên thị trường, bạn có thể đặt hàng theo kích thước thang máy nhà mình với các công ty thang máy trong nước – thang máy Garuda là một trong những đơn vị chuyên cung ứng lắp đặt thang máy theo yếu cầu quý khách hàng có thể tham khảo thêm dịch vụ của chúng tôi. Khi lựa chọn tải trọng thang máy gia đình nếu có người cao tuổi khó khăn trong vấn đề đi lại phải ngồi xe lăn bạn phải tính luôn cả trọng lượng của xe lăn để đảm bảo tính chính xác nhất.

Tiếp theo: Dễ sử dụng

Khi lựa thang máy gia đình nên chọn những mẫu có các nút chức năng đơn giản để thuận tiện sử dụng. Đặc biệt đối với những hộ gia đình có người cao tuổi ngồi xe lăn ngoài các nút điều khiển thang phải dễ sử dụng khi lựa chọn nên chọn những mẫu thang máy có thiết kế bảng điều khiển thang máy ở tầm với vừa phải giúp người già khi ngồi xe lăn có thể bấm chọn tầng sử dụng thang một cách thuận tiện nếu đi một mình. Một yếu tố quan trọng nửa cần lưu ý khi lựa chọn thang máy gia đình cho người cao tuổi là phải êm ái ổn định trong quá trình hoạt động. 

Cân nhắc lựa chọn đơn vị cung ứng thang máy uy tín

Hãy lựa chọn cân nhắc lựa chọn thật kỹ đơn vị cung ứng lắp đặt thang máy vì nó quyết định đến 90% chất lượng của một chiếc thang. Vì một chiếc thang máy chất lượng thật sự không chỉ giá thành phải mắc mà nó còn phụ thuộc uy tín – kinh nghiệm chuyên môn đơn vị cung ứng thang máy cho gia đình bạn. Thang máy gia đình chất lượng không phải cứ thang nhập ngoại nguyên con là tốt mà nó ở mức độ phù hợp: Phù hợp với túi tiền, phù hợp về thiết kế, phù hợp nhu cầu sử dụng, quá trình sản xuất minh bạch đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn thang máy hiện hành là ổn. 

Thang máy Garuda thương hiệu dẫn đầu 3 năm liên tiếp 2016 – 2017-2018 mang lại tiện nghi cuộc sống với dòng thang máy gia đình chất lượng hân hạnh được phục vụ quý khách!
 

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận