THANG MÁY GIA ĐÌNH CHO NHÀ 3 – 5 TẦNG

Một ngôi nhà cao từ 3 đến 5 tầng nếu ở nông thôn có thể xem là cao, nhưng tại các thành phố lớn đây chỉ làm những ngôi nhà có độ cao trung bình. Những ngôi nhà này tại các thành phố lớn sẽ được lắp đặt hệ thống thang máy gia đình nhiều hơn so nông thôn. Vậy vì sao lại lắp đặt thang máy cho nhà 3 đến 5 tầng? Nó có thật sự cần thiết không? Cùng tìm hiểu qua bài viết này với Garuda nhé.

Thanh máy gia đình 250kg, 300kg, 450kg,..chất lượng – giá thành hợp lý tại Garuada

Vì sao những nhà cao 3 – 5 tầng tại thành phố lại hay lắp đặt thang máy ? 

Lý do thứ nhất: Tại các thành phố lớn đất chật người đông nên các không gian, các tầng trên cùng đều sẽ được tận dụng 1 cách triệt để, nên vấn đề di chuyển lên các tầng trên sẽ cực kỳ nhiều lúc này việc lắp đặt thêm một chiếc thang máy gia đình thì càng tiện lợi hơn.

Ví dụ: Tại thành phố lớn không có không gian để trông trọt, thư giản nên các hộ gia đình sẽ tận dụng tầng thượng để trồng rau, cây cảnh. Nếu có thang máy sẻ giúp cho việc di chuyển lên đó nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Lý do thứ hai: Leo thang bộ tốt cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng leo được, và trường hợp nào cũng leo được.

Ví dụ: Đối với các hộ gia đình có con nhỏ, người già yếu, người khuyết tật, người có bệnh tim mạch nếu di chuyển bằng cầu thang bộ sẽ gặp nguyên hiểm nhiều hơn là việc di chuyển bằng thang máy. Nên việc lắp đặt một chiếc thang máy lúc này trăm đường lợi mà không hại.

Lý do thứ ba: Việc lắp đặt một chiếc thang máy gia đình ngoài phục vụ nhu cầu di chuyển, tiện nghi cho các thành viêc trong gia đình nó còn khẳng định được đẳng cấp của gia chủ.

Ví dụ: Một ngôi nhà 5 tầng lắp thang máy và không lắp thang mày nêu đem so sánh về giá trị thì chênh lệch thật sự nhiều.

Lý do thứ tư: Thang máy gia đình thường có thiết kế nhỏ gọn từ 250kg -> 450kg nên việc lựa chọn là cực kỳ dễ dàng. Đặc biệt giá thành thang máy phù hợp với nhiều hộ gia đình Việt, chi phí đầu tư và sử dụng để thấp nên việc lắp đặt không có gì khó khăn.

Ví dụ: Dòng thang máy gia đình đồng bộ là dòng sản phẩm chất lượng, giá thành phù hợp với cac hộ gia đình, cho phí lắp đặt, bảo trì đều thấp. Đối với những hộ gia đình nếu có hố thang bị méo, hoặc nhỏ hơn so với kích thước tiêu chuẩn có thể đặt kích thước riêng.

Thang máy gia đình sản phẩm tối ưu cho những hộ gia đình cao tầng trong các thành phố lớn, các hộ gia đình trong khu phố cổ, những ngôi nhà có diện tích hạn chế,…Nếu quý khách hàng cần giải đáp thêm về thang máy gia đình, các loại thang máy khác vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 9779 58 79 79 Thang máy Garuda- Thang máy UY TÍN-CHẤT LƯỢNG để được phụ vụ tốt nhất. 

Thang máy Garuda hân hạnh được phục vụ quý khách trên toàn quốc !

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận