THANG MÁY GIA ĐÌNH GARUDA ĐƠN GIẢN LÀ SỰ TIỆN NGHI  – CHẤT LƯỢNG

Mục đích của sử dụng thang máy giúp con người di chuyển lên cao một cách dễ dàng và nhanh chóng nên nó cực kỳ hữu ích trong các tòa nhà cao tầng. Đối với hộ gia đình thang máy không chỉ dừng lại ở công dụng trên, mà nó còn giúp gia chủ tận hưởng cuộc sống tiện nghi trong chính ngôi nhà của mình. Thang máy Garuda một trong những thương hiệu thang máy uy tín tại Việt Nam đơn giản là sự TIỆN NGHI – CHẤT LƯỢNG cuộc sống đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều hộ gia đình Việt.

Nếu quý khách đang cần giải pháp thang máy hoàn hảo cho hộ gia đình, công trình của mình hãy liên hệ với trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhận được báo giá ưu đãi các dòng thang máy mới nhất hiện nay.

Thang máy Garuda đơn giản là sự tiện nghi – chất lượng

Điều gì quan trọng của một chiếc thang máy gia đình là gì? Là chất lượng, giá thành hay thiết kế tất cả đều đúng. Nhưng quan trọng nhất vẫn phải là phải phù hợp: Phù hợp với mục đích nhu cầu sử dụng, phù hợp với túi tiền, phù hợp với diện tích ngôi nhà bạn, phù hợp tổng thể thiết kế ngôi nhà thì chiếc thang máy đó mới thật sự hoàn hảo. Thang máy Garuda với các thành viên tuổi nghề hơn 20 năm + cùng giải pháp thang máy chuyên sâu phù hợp cho từng công trình, đặc biệt với dòng thang máy gia đình tiện nghi chất lượng:

Tiện nghi với thiết kế thang máy gia đình lồng kính trong suốt

Vật liệu kính trong suốt được sử nhiều những năm gần đây trong xây dựng, các vật dụng gia đình Thang máy Garuda với khả năng nắm bắt xu thế không ngừng sáng tạo với thiết kế thang máy gia đình lồng kính trong suốt với nhiều tiện nghi.

+ Tiện nghi sử dụng giúp người dùng quan sát được bên ngoài khi đứng bên trong thang máy tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

+ Tiện nghi trong thiết kế – lắp đặt với vách kính trong suốt bắt sáng tốt tạo chiều sâu không gian.

+ Tiện nghi tinh mỹ sắc xảo trong thiết kế kính cường lực trong suốt, cách âm tốt, chịu nhiệt tốt.

+ Tiện nghi với thiết kế kích thước và tải trọng thang theo từng diện tích công trình và nhu cầu sử dụng.

+ Tiện nghi với công nghệ tiến tiến thang máy gia đình giúp tiết kiệm tối đa lượng điện sử dụng.

Chất lượng với thiết kế thang máy cho sự an tâm khi sử dụng

Một chiếc thang máy chất lượng cũng với mức giá không thể hợp lý hơn tại Garuda là sự lựa chọn của nhiều hộ gia đình, nhưng vì sao chúng tôi lại có mức giá tốt mà chất lượng lại không thua kém các hãng thang máy ngoại khác:

+ Đảm bảo chất lượng với các thiết bị chính thang máy Garuda đều nhập khẩu trực tiếp từ nơi sản xuất như: Động cơ, Plc, tủ điện, hệ thống đầu cửa, rail, cáp tải.

+ Ổn định giá thành ở mức hợp lý với việc gia công cabin, đối trọng thang và đồng bộ sản xuất thang máy tại Việt Nam.

+ Tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật sản xuất thang máy và tiêu chuẩn an toàn thang nên những chiếc thang của chúng tôi có khả năng vận hành ổn định an toàn.

+ Cập nhật công nghệ tiên tiến liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất.

+ An tâm sử dụng thang máy với các tính năng an toàn đầy đủ từ hệ thống chống vượt tốc Governor, cảm biến an toàn cửa, cảm biến dừng tầng, công tắc hành trình, bảo vệ sụt áp ngược dòng,…

+ Kỹ thuật gia công + thiết kế mẫu mã đa dạng với các kiểu “standar” hay các “option” quý khách có thể thoải mái lực chọn.

Không gì hơn ở sự tiện nghi – chất lượng thang máy gia đình Garuda với các tính năng ưu Việt thật sự là dòng thang máy dân dụng phù hợp cho nhiều hộ gia đình. Qúy khách cần biết thêm thông tin kỹ thuật, giá cả, mẫu mã hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.

THANG MÁY GARUDA hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận