Thang máy gia đình Garuda: Thanh lịch & Tiện nghi cho hộ gia đình, nhà phố,…

THANG MÁY GIA ĐÌNH bạn cần gì ở chúng khi lắp đặt cho nhà của mình? Cần một thiết bị để di chuyển, cần sự sang trọng thông qua giá trị của nó, hay chỉ đơn giản là theo “xu thế”,…nhưng dù là lý do nào đi chăng nửa thì sự tiện nghi của một chiếc thang máy đối với công trình cao tầng dù nhỏ như hộ gia đình là không thể phủ nhận.

thang-may-gia-dinh

Thang máy gia đình Garuda: Thanh lịch & tiện nghi cho gia đình bạn

Việc đầu tư chú trọng về thiết kế và nội thất là cách hoàn thiện ngôi nhà theo ý thích của hầu hết các gia chủ, một trong những phương pháp đơn giản mang lại sự mới mẻ, thanh lịch & tiện nghi là: Trang bị thêm 01 thang máy gia đình vì dù là một ngôi nhà mới hay một ngôi nhà đang cần đại tu đều thích hợp.

Với một chiếc thang máy cho phép gia chủ tận dụng được hết tất cả các tầng trong nhà một cách triệt để (điều này đặc biệt hữu ích với người già và trẻ nhỏ khi bạn không phải mất quá nhiều thời gian và sức lực di chuyển lên cấc tầng cao trong nhà), một chiếc thang máy có thiết kế tinh tế cũng mang lại cho ngôi nhà sự thanh lịch và sang trọng của một thiết bị hiện đại, ngoài ra với giá trị của một chiếc thang cũng góp phần nâng cao giá trị ngôi nhà của bạn hơn (đặc biệt phát huy trong trường hợp mua bán).

thang-may-gia-dinh-garuda

Linh hoạt trong thiết kế hệ thống thang máy

Thang máy gia đình Garuda với thiết kế nhỏ gọn, hố thang tùy chỉnh theo công trình thực tế, tải trọng đa dạng phù hợp cho nhiều hộ gia đình, công trình tư nhân, nhà phố,… Điểm đặc biệt của những chiếc thang máy garuda cung cấp là đều có sự đầu tư chú trọng về chất lượng lẫn thiết kế với các thiết bị linh kiện chính thang máy có sự đồng bộ nhập khẩu trực tiếp từ nơi sản xuất: Khả năng chủ động trong  sản xuất mỗi chiếc thang máy gia đình chúng tôi cung cấp đều được thiết kế dành riêng cho hộ gia đình và không gian mà nó lắp đặt, điều này giúp tối ưu hóa ứng dụng thang máy cả về chi phí, chất lượng và khả năng vận hành thang.

Tùy chỉnh décor theo ý thích

Ngoài khả năng tùy chỉnh kích thước, tải trọng, kiểm soát chất lượng việc chủ động và đồng bộ trong sản xuất thang, còn giúp ít rất nhiều cho chúng tôi trong việc tuỳ chỉnh décor trang trí nội thất thang máy theo phong thủy và ý thích của từng khách hàng. Nên những giải pháp thang máy gia đình mà Garuda cung cấp không chỉ chất lượng mà còn đẹp tinh tế phù hợp với tầm cỡ ngôi nhà lắp đặt chúng.

Tiết kiệm không gian, dễ sử dụng, chi phí bảo trì thấp

Với khả năng tùy chỉnh hố thang, kích thước tải trọng thang phù hợp hầu hết với diện tích công trình nhà phố Việt Nam hiện nay từ vị trí giữa giếng thang, vị trí bên cạnh nhà vệ sinh, góc phòng,…Đặc biệt bảng điều khiển thang máy được thiết kế đơn giản dễ sử dụng, đầy đủ các tính năng, chi phí bảo trì thang máy hàng tháng giúp duy trì hoạt động thang ổn định cũng rẻ và nhanh chóng hơn.

Với một chiếc thang máy sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều, nếu quý khách đang có ý định đầu tư một chiếc thang máy gia đình cho ngôi nhà của mình đừng lo lắng gì cả hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0979 58 79 79 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Thang máy Garuda hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận