Thang máy gia đình kích thước nhỏ gọn 250kg

Thang máy gia đình là dòng thang máy nhỏ gọn được thiết kế với nhiều tiêu chuẩn riêng để phù hợp với các hộ gia đình, nhà phố, biệt thự,… Và sự khác nhau của thang máy gia đình khi được lắp đặt cho các công trình hộ gia đình, nhà phố hay biệt thự là kiểu dáng, kích thước, giá cả, chất lượng. Và để biết được thang máy có phù hợp với công trình đó hay không thì vấn đề tải trọng thang máy là yếu tố đầu tiên khi đưa ra quyết định chọn lựa thang máy. Bài viết này Garuda giới thiệu tới quý khách hàng mẫu thang máy gia đình mini nhỏ gọn tải trọng 250kg bên công ty chúng tôi.

Thang máy gia đình tải trọng 250kg

Thang máy gia đình có tải trọng 250kg là dòng thang máy mini một trong những thiết bị có tải trọng nhỏ nhất. Với thiết kế nhỏ gọn thì việc lắp đặt thang máy hao tốn không quá nhiều diện tích của công trình mà vẫn đảm bảo đáp ứng tốt cho nhu cầu đi lại của con người trong mỗi gia đình sẽ giúp thang máy trở nên hữu dụng và chất lượng hơn rất nhiều

Công trình lắp đặt thang máy gia đình tải trọng nhỏ 250kg

Loại thang máy này thích hợp cho các công trình tư nhân nhỏ với diện tích 45-60m2  xây dựng mới hoặc những công trình xây dựng cách đây nhiều năm bây giờ muốn cải tạo để lắp thêm thang máy vào giếng trời hoặc một không gian chật hẹp nào đấy còn trống thì dòng thang máy gia đình mini 200kg – 250kg là một lựa chọn tối ưu.
Với loại thang máy mini này thì hố thang máy bé để tiết kiệm diện tích là ưu điểm hàng đầu cùng một số ưu điểm mà khách hàng tư nhân, gia đình 5-6 người dùng không thể bỏ qua

Các ưu điểm của dòng thang máy gia đình tải trọng 250kg

Ưu điểm kỹ thuật dòng thang máy gia đình 250kg

Tải trọng: Tải trọng nhỏ với 200kg đến 250kg phù hợp với các ngôi nhà có diện tích khoảng trên dưới 50m2, xây dựng từ 4 tầng đến 8 tầng và phục vụ cho khoảng 6-7 người sinh sống cố định, lên xuống thường xuyên.

Tốc độ: Với những chiếc thang máy mini này bên công ty thang máy Garuda cung cấp thường hoạt động với tốc độ 50m/1 phút, có nghĩa là với ngôi nhà khoảng 5 tầng nó đi từ tầng thấp nhất đến tầng cao nhất mất khoảng 20s.

Kích thước giếng thang: Thang máy mini 250kg có kích thước giếng thang  là 1400mm (rộng) x 1300mm (sâu). Bởi thế cho nên người dùng có thể an tâm ứng dụng thiết bị này vào bất kỳ công trình nào bởi khả năng tiết kiệm diện tích tối đa mà sản phẩm mang lại.

Kích thước cabin: Đạt 1000mm (rộng) x 800mm (sâu) x 2300mm (cao) là hoàn toàn thoải mái cho việc đáp ứng nhu cầu đi lại của 2-3 người cùng lúc. Không khiến người dùng có cảm giác khó chịu khi không gian quá nhỏ hẹp.

Kích thước cửa thang:  650mm (rộng) x 2100mm (cao). Với kích thước này việc ra vào thang máy luôn thuận lợi, dễ dàng và không gặp bất kỳ cản trở gì.

Điện năng tiêu thụ: Hàng tháng của 1 chiếc thang máy gia đình 200kg – 250kg vào khoảng 90k đến 100k, nếu dùng cho sử dụng gia đình đơn thuần 6-7 người, còn nếu kinh doanh như khách sạn, spa,… thì khoảng 300k.

Vớ mẫu thang máy gia đình tải trọng 250 kg thang máy Garuda là sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất cùng tất cả các ưu điểm trên là sự lựa chọn tối ưu của những hộ gia đình có diện tích nhỏ. Ngoài ra còn có rất nhiều vấn đề liên quan tới mẫu thang máy gia đình mini 200kg – 250kg mà khách hàng cần quan tâm trước khi muốn lắp đặt mẫu thang máy này thì vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn.

Thang máy Garuda hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận