THANG MÁY GIA ĐÌNH LIÊN DOANH CAO CẤP

Thang máy gia đình liên doanh cao cấp ra đời với nhiều ưu điểm nổi bật riêng giúp người dùng tận hưởng trọn vẹn sự tiện nghi của công nghệ hiện đại. Vậy dòng thang máy cao cấp này có gì nổi bật? Cùng Garuda tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Khác biệt từ thiết kế thông minh, linh hoạt.

 Nỗ lực không ngừng trong cải tiến kỹ thuật và linh hoạt hóa các thiết kế, Thang máy gia đình liên doanh cao cấp vượt qua mọi rào cản về kiến trúc, sở hữu những ưu thế vượt trội mà không một dòng thang máy nào trên thế giới có được.

– Chiều cao tầng trên cùng chỉ từ 2.5m, không phải xây thêm phòng máy.

– Hố PIT ngắn chỉ 10-15cm: Điều kiện lý tưởng để thang máy có thể được lắp đặt từ bất cứ tầng nào trong nhà bạn.

– Thiết kế may đo linh hoạt, phù hợp với mọi không gian từ hình thang, vuông, tam giác, hình tròn, …Kích thước tối thiểu chỉ từ 995*760mm.

2. Khác biệt về đẳng cấp sang trọng.

Với vật liệu sử dụng và các mẫu hoa văn thiết kế siêu đẹp từ khung cửa bao tầng cho đến phần nội thất bên trong, luôn thấy được sự sang trọng- đẳng cấp mà nó mang lại.

– Vật liệu cabin: Inox mạ vàng, inox gương, gỗ,…

– Tay vịn: Tinh tế khéo léo, màu sắc hài hòa với cabin thang máy.

– Sàn cabin: Đá hoa cương, thảm,….

3. Khác biệt với tính năng An toàn tuyệt đối bằng công nghệ tân tiến

Đối với thang máy gia đình thông thường, những chức năng cứu hộ cơ bản được trang bị như: Chuông cứu hộ, điện thoại liên lạc, bộ cứu hộ tự động ARD.

Nhưng đối với thang máy gia đình liên doanh cao cấp mang đến sự khác biệt vượt trội về an toàn, với công nghệ mới SRS (Self Rescue System) giúp người dùng tự cứu hộ khi gặp sự cố.

=> Chỉ với một thao tác đơn giản: kích hoạt hệ thống bằng nút màu đỏ trên cabin, thang sẽ tự động đưa bạn về tầng gần nhất khi gặp sự cố, ngay cả khi thiết bị ARD bị hỏng.

3. Khác biệt về sức mạnh tốc độ 

Qua quá trình nâng cấp công nghệ kết hợp với sức mạnh của hệ thống truyền động, thang máy tải khách liên doanh đã đạt đến tốc độ 0.6m/s. Thay vì thông thường tốc độ thang máy gia đình chỉ từ 0.15m/s; tương đương với đi 3 tầng hết 1 phút.

Với sự khác biệt về tốc độ dòng thang máy này luôn hoạt động hiêu quả, nhanh chóng và an toàn. Qúy khách hàng nghỉ sao về một chiếc thang máy cao cấp, chất lượng mà lại có giá thành hợp lý.

Hãy liên hệ với chúng tôi để sỡ hữu dòng sản phẩm chất lượng này, Thang máy Garuda hân hạnh được phụ vụ quý khách hàng !

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận