THANG MÁY GIA ĐÌNH LIÊN DOANH CHO NHÀ CẢI TẠO DIỆN TÍCH NHỎ

Hầu hết các hộ gia đình tại các thành phố lớn Việt Nam thường có diện tích 40m2-50m2 và được xây dựng từ 4 đến 5 tầng. Nên việc xem xét lắp đặt thang máy để tiện cho việc di chuyển đi lại là cực kỳ cần thiết. Nhất là khi giá thành thang máy gia đình liên doanh trong những năm gần đây có nhiều biến chuyển cho lợi cho người tiêu dùng. Việc lắp đặt một chiếc thang máy cho nhà xây mới thì hoàn toàn đơn giản, nhưng để lắp đặt cho những ngôi nhà đã xây dựng sử dụng từ trước bây giờ mới có ý định lắp đặt thì sẽ như thế nào? Cùng Garuda tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Thang máy gia đình hiện đại-chất lượng

Thiết kế-Lắp đặt thang máy gia đình cho nhà cải tạo diện tích nhỏ.

Lắp đặt thang máy là vấn đề đơn giản với những công trình xây mới chỉ cần tính toán thiết kế hợp lý ngay từ ban đầu thì mọi thứ sẽ hợp lý hết. Còn với những gia đình cải tạo lại từ những công trình đã xây dựng cách đây nhiều năm thì phần tư vấn thiết kế hố thang máy mới là vấn đề quan trọng hơn. Chúng ta cần chú ý:

– Cần chú ý tính toán cẩn thận, đặc biệt là vị trí lắp đặt phải hợp lý mới tạo được sự hài hòa tổng thể công trình, giúp không gian không bị chật chội và thang máy phải hoạt động tốt.

– Để lắp được thang máy thì cần phải có một không gian đủ rộng với diện tích tối thiểu là 1300mm x 1100mm và hố pit âm xuống 600mm thì mới lắp đặt thang máy gia đình được.

Thang máy gia đình liên doanh nhỏ như vậy thì sẽ có một số ưu điểm để đặc biệt thích hợp cho công trình này:

– Tiết kiệm điện năng tiêu thụ, mỗi tháng( vì tải trọng nhỏ)

– Diện tích xây dựng nhỏ, gọn dễ thao tác, với thiết kế chi tiết từ bên nhà cung cấp thang máy.

– Hố pít âm khoảng 600mm.

– Nội thất cabin phù hợp với gia đình, sang trọng lịch sự, với nhiều mẫu mã lựa chọn theo catalog.

-Tính linh hoạt nhanh chóng khi lắp đặt(Vì dòng thang máy liên doanh có thể đặt hàng theoi kích thước của vị trí lắp đặt và thời gian cũng nhanh chóng hơn).

– Giá thành thang máy hợp lý phù hợp cho các hộ gia đình.

Để cải tạo lại những ngôi nhà cũ lắp thang máy, khách hàng cần lưu ý tìm hiểu kỹ trước khi khởi công. Đặc biệt nên liên hệ với công ty thang máy để nhân viên kỹ thuật thang máy đến đo đạc và tư vấn lên thiết kế chi tiết ngay từ ban đầu để đảm bảo tính chuẩn xác, khi thang máy đưa vào hoạt động sẽ được an toàn, êm ái, ổn định.

Qúy khách hàng cần tư vấn thêm về thang máy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Thang máy Garuda hân hạnh được phục vụ quý khách !

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận