THANG MÁY GIA ĐÌNH TIẾT KIỆM ĐIỆN – CHIẾC THANG MÁY CỦA THỜI ĐẠI

Thang máy gia đình đang là phân khúc thang máy được đầu tư chú trọng của nhiều thương hiệu thang máy nổi tiếng trong và ngoài nước không chỉ ở mặt kỹ thuật, thiết kế mẫu mã mà còn phải đảm bảo tính “tiện nghi – thời đại” – Tiết kiệm điện năng tiêu thụ là một trong những tính năng cần có của chiếc thang máy thời đại, khi hiện nay nguồn tài nguyên sản xuất điện năng đang dần cạn kiệt ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống và sự phát triển kinh tế toàn cầu.

thang-may-gia-dinh-tiet-kiem-dien-nang

THANG MÁY GIA ĐÌNH TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG – TIẾT KIỆM TIỀN CỦA CHÍNH BẠN

Thang máy gia đình không phòng máy – Tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ đáng kể

Thang máy gia đình không phòng máy với sự khác biệt động cơ mang lại sự khác biệt về khả năng vận hành giúp tiết kiệm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ với những ưu điểm sau:

Thiết kế lắp đặt thuận tiện cho hộ gia đình nhà phố

Đối với thang máy gia đình không phòng máy được thiết kế với máy kéo bố trí trong giếng thang, tủ điện được đặt trước cửa tầng trên cùng nên sẽ không tốn diện tích và chi phí xây dựng phòng máy như dòng thang truyền thống. 

Thiết kế kỹ thuật cải tiến với hệ thống truyền động sử dụng đông cơ không hộp số giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ đáng kể

Thiết kế động cơ không hộp số (động cơ từ 3 pha nam châm vĩnh cửu) kích thước nhỏ gọn giúp:

  • Dẫn động buồng thang di chuyển với cáp tải chuyên dụng giúp tiết kiết điện năng tiêu thụ.
  • Giúp tiết kiệm 40% năng lượng so với hệ thống thang máy sử dụng máy kéo truyền thống (thang máy có phòng máy).
  • Không cần dùng dầu nhớt để bôi trơn máy kéo định kỳ, giúp quý khách hàng tiết kiệm được một khoảng chi phí đồng thời thân thiện với môi trường.
  • Chống thang trôi tự do khi mất thắng

thang-may-gia-dinh-dong-co-khong-hop-so

Động cơ không hộp số giúp thang máy không phòng máy tiết kiệm điện năng 40%


Sử dụng thang máy gia đình không phòng máy tiết kiệm điện năng tiêu thụ – tiết kiệm tiền của chính bạn đồng thời góp phần vào “Xây dựng cuộc sống xanh”. Qúy khách hàng cần tư vấn thêm về thang máy đình tiết kiệm điện năng và giá cả vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0979 58 79 79 để được hỗ trợ tốt nhất.

THANG MÁY GARUDA hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bài viết gần đây

Để lại bình luận