THANG MÁY LIÊN DOANH CÓ PHÒNG MÁY VÀ KHÔNG PHÒNG MÁY

Thang máy liên doanh là dòng thang được ưa chuộng hiện nay, khi có giá thành hợp lý, chất lượng, mẫu mã không hề thua kém dòng thang nhập khẩu. Dòng thang này cũng tương tự như thang nhập khẩu có cả thang có phòng máy và không phòng máy để đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có cái nhìn toàn diện hơn về dòng sản phẩm này nhé.

Thang máy liên doanh

Được lắp ráp với 80 % linh kiện là nhập từ Nhật Bản (Mitshubishi),…. Máy kéo, cáp và tủ điện 3 thành phần quan trọng nhất đều nhập nguyên kiện các dòng hiện đại nhất. Các bộ phận: Cabin, cửa, quạt máy, phụ kiện… đều được nhập từ các nước G7 (Đặc trưng bởi thiết kế đẹp).

Chất lượng thang máy: Thang máy gia đình liên doanh và thang máy gia đình nhập nguyên kiện là hoàn toàn như nhau. Độ bền, hệ số an toàn, tính vận hành ổn định, độ êm ái, tốc độ…là như nhau.

Giá thành thang máy: Thang máy gia đình liên doanh có giá thấp hơn từ 30% đến 50% so với các loại thang máy nhập nguyên chiếc do được ưu đãi về thuế nhập khẩu.

Thang máy liên doanh có cả dòng thang tải khách gia đình và chung cư nên quý khách có thể thoải mái lựa chọn

Thang máy liên doanh có phòng máy và không phòng máy.

Thang máy liên doanh có phòng máy: Là loại thang máy có máy kéo và tủ điện khá lớn nên buộc phải có một phòng máy ở trên cùng để đặt máy kéo và tủ điện. Phòng máy thông thường sẽ có kích thước: 1500 x 1.500 x 1.900 (đơn vị mm).rộng x dài x cao.

Thang máy liên doanh không phòng máy: Là loại thang máy mà máy kéo được đặt trong giếng thang, tủ điện được bố trí ở cửa tầng trên cùng, do đó, không cần phòng để đặt máy kéo và tủ điện. Thang máy loại này giúp tiếp kiệm được rất nhiều chi phí xây phòng máy và diện tích sử dụng.

Khách hàng thường lựa chọn loại thang máy nào? Và loại nào ưu thế hơn?

Cả hai loại đều hoàn toàn giống nhau về chất lượng và đặc điểm vận hành. Nhưng thang máy không phòng máy đương nhiên tiện lợi hơn bởi tính tiết kiệm diện tích lên tới 20 %, vì vậy, thang máy không phòng máy thường có giá cao hơn từ từ 15% – 20%. Nhưng thang máy gia đình không phòng máy lại tiết kiệm được chi phí xây phòng máy và tiết kiệm điện năng tiêu thụ tới 40%.

Khách hàng chọn loại nào? Sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính để lựa chọn, vì loại nào cũng có ưu điểm và khuyết điểm riêng. Thông thường trong trường hợp các công trình bị hạn chế về diện tích chiều cao sẽ lựa chọn thang không phòng máy, còn công trình bình thường sẽ sử dụng thang có phòng máy để tiết kiệm cho phí.

Qúy khách cần tư vấn thêm về thang máy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Thang máy Garuda hân hạnh được phục vụ quý khách !

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận