THANG MÁY NỘI ĐỊA – GIẢI PHÁP CHO HỐ THANG MÉO

Khi hoàn thiện hố thang cần đảm bảo đúng các tiêu chuẩn kỹ và kích thước thực tế của thang thì khi lắp đặt vận hành thang mới hoạt động ổn định – chất lượng. Nhưng không phải lúc nào cũng suôn sẻ và nhanh chóng như vậy, đặc biệt với các trường hợp sau: Do vị trí lắp đặt nên hố thang sẽ hơi méo hơn so với bình thường, kích thước hố thang không đúng với các mẫu thang hiện có trên thị trường thì việc lắp thang hơi khó nhằn chút vì không có sản phẩm vừa với hố thang???

THANG MÁY NỘI ĐỊA GARUDA CHẤT LƯỢNG

Vậy nếu hố thang méo, không đúng kích thước tiêu chuẩn có lắp thang máy được không?

Hố thang méo vẫn có thể lắp đặt được thang máy – giải pháp tối ưu nhất lúc này là dòng thang máy nội địa

GARUDA đã giới thiệu tới quý khách hàng thang máy hiện nay trên thị trường có 2 loại: Thang máy ngoại nhập và thang máy nội địa vậy tại sao chúng tôi lại nói thang máy nội địa là giải pháp tối ưu cho hố thang méo.

Lý do rất đơn giản: Thang máy nội địa được đồng bộ trong nước với các thiết bị chính như: Động cơ, PLC, tủ điều khiển (nhập khẩu trực tiếp từ nơi sản xuất để đảm bảo chất lượng) còn bộ phận cabin và đối trọng sẽ được gia công trong nước. Với việc gia công cabin và đối trọng giúp chủ động trong việc sản xuất và phân định kích thước thang phù hợp với tất cả công trình. Nên dù hố thang méo hay nhỏ hơn so với kích thước tiêu chuẩn thì quý khách hàng vẫn có thang máy để lắp đặt và sử dụng. Nên dòng thang máy nội địa này còn có một tên gọi khác rất thực tế “đo ni đóng giày”.

Thang máy nội địa Garuda – thiết bị đồng bộ sản phẩm đáng để cân nhắc sử dụng

Thang máy Garuda là một trong những dòng thang nội địa tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG khi sản xuất với:

  • Các bộ phận chính ( Động cơ, PLC, tủ điều khiển, hệ thống đầu cửa, rail, cáp) chúng tôi đều nhập khẩu trực tiếp từ nơi sản xuất để đảm bảo chất lượng và độ bền thang.
  • Còn cabin và đối trọng sẽ được gia công trong nước với décor đa dạng đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ của tất cả các công trình và kích thước thang của từng công trình.

Tạo nên dòng thang thiết bị đồng bộ Garuda cam kết chất lượng 100% các linh kiện mới theo đơn đặt hàng của quý khách hàng. Với dòng thang này chúng tôi đáp ứng hều hết các yêu cầu của quý khách hàng: hố thang méo, hố thang nhỏ, yếu tố thẩm mỹ cao, độ bền và chất lượng.

Thi công lắp đặt hố thang méo – thang máy nội địa Garuda

Hố thang máy là phần không gian áp xuống của cabin thang máy ở tầng cuối cùng tại đây sẽ đặt các thiết bị như giảm chấn cabin, giảm chấn đối trọng, nên khi sản xuất thang máy phải đảm bảo cabin thang máy vừa với hố thang bị méo.

– Lắp đặt thang máy hố thang méo nói được thì vẫn được nhưng vì là trường hợp khác với bình thường nên cần có nhưng lưu ý khi tiến hành hoàn thiện hố thang – lắp đặt thang máy:

– Khi xây dựng hố thang cần có sự giám sát chặt chẽ, kỹ lưỡng của kỹ thuật nhằm đảm bảo mọi yêu cầu kỹ thuật được chính xác nhất (để khi lắp đặt thang máy diễn ra nhanh chóng suôn sẻ).

– Cabin thang máy chỉ được sản xuất sau khi hố thang được hoàn thành để đảm bảo tính khả thi chính xác nhất cho công trình “ đo nhi đóng giày” mà.

– Cabin thang máy cần được sản xuất dựa trên thông số thực tế khu vực giếng thang, để đảm bảo tính tuyệt đối chính xác các thông số này phải được đo đạc một cách chi tiết và kỹ lưỡng như: Xác định kích thước cụ thể ở mỗi tầng, độ nghiêng của hố.

– Hoàn thiện cabin thang máy cần dựa trên phần kích thước hố thang ở vị trí có kích thước nhỏ nhất điều này giúp việc lắp đặt đưa thiết bị vào sử dụng diễn ra nhanh chóng thuận lợi.

– Bass racket để nối với tường giếng thang máy cần được đảm bảo theo đúng kích thước từ đó giúp việc hoàn thiện thiết bị không thiếu, không phải chắp vá nối thêm nếu bị thiếu.

Việc lắp đặt thang máy cho hố thang méo không phải làm không thể tuy nhiên khi lắp đặt cần chú ý và cần thận hơn dể quá trình lắp đặt diễn ra nhanh chóng và khả năng vận hành thang đạt hiệu quả tốt nhất khi đưa vào sử dụng. Qúy khách hàng cần tư vấn về thang máy vui lòng liên hệ qua Hotline: 0979 58 79 79 để được hỗ trợ tốt nhất từ các chuyên viên.

THANG MÁY GARUDA hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận