THANG MÁY NỘI ĐỊA – LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO HỘ GIA ĐÌNH VIỆT

Yêu cầu của một thiết bị điện tử công nghệ là chất lượng tốt – mẫu mã đẹp nhưng giá thành lại là yếu tố phần nhiều quyết định người tiêu dùng có sử dụng sản phẩm đó hay không? Thang máy gia đình khúc thang máy có hạn chế về chi phí đầu tư và diện tích lắp đặt nên càng không thể tránh khỏi sự chi phối của cái gọi là “Thị hiếu tiêu dùng” trên. Đây cũng là lý do vì sao dòng thang máy nội địa Việt dù “sinh sau đẻ muộn” vẫn  phát triển song song và cạnh tranh mạnh mẽ với những chiếc thang máy ngoại nhập chất lượng có mặt từ rất sớm thị trường.

 

Thang máy nội địa Việt – Giải pháp tối ưu cho hộ gia đình Việt

“Thang nội có gì mà cạnh tranh được với những chiếc thang ngoại đắt đỏ tồn tại lâu đời của nhiều ông lớn?” Vì sao lại là giải pháp tối ưu của nhiều hộ gia đình Việt?” Hãy cùng Garuda phân tích rõ hơn với những thông tin dưới đây nhé:

• Lý do1: Thang máy nội địa Việt ra đời phần nào đáp ứng nhu cầu sử dụng thang trong nước khi giá thành dòng thang ngoại quá đắt đỏ – Điểm cộng mạnh về giá giúp cạnh tranh giá cả với dòng thang ngoại tốt nhất.

• Lý do 2: Thang máy nội địa Việt được sản xuất đồng bộ từ các linh kiện chính nhập khẩu trực tiếp từ nơi sản xuất nên về mặt chất lượng không thua kém dòng thang ngoại – Điều kiện đủ để “cạnh tranh chất lượng” với dòng thang ngoại.

• Lý do 3: Điểm cộng mạnh ngoài giá thành là tính linh hoạt trong sản xuất – bảo trì thang nội đều đáp ứng nhanh hơn, tức là: Nếu hố thang có kích thước quá nhỏ, hố thang méo cần một chiếc thang máy có kích thước “đặc biệt hơn” so với các kích thước thang tiêu chuẩn hiện có trên thị trường thì thang nội đáp ứng nhanh hơn với giá cả phải chăng. Đây lại làm điểm cộng mạnh đối với các công trình có hạn chế diện tích như những hộ gia đình Việt.

• Lý do 4: Chi phí rẻ từ khẩu lắp đặt – bảo trì- sửa chữa thay thế thiết bị vật tư đều rẻ hơn nhiều so với một chiếc thang máy ngoại nhập. Mà đối với 1 hộ gia đình thì đây lại là 1 bài toán kinh tế tối ưu nhất.

• Lý do 5: Thêm 1 lý do nửa giúp dòng thang máy nội địa Việt đặc biệt hoàn hảo cho hộ gia đình Việt là décor trang trí thiết bị nội thất thang máy gia đình có giá thành rẻ hơn nhiều so với dòng thang ngoại. Các bạn thử nghỉ xem 1 chiếc thang máy ngoại nhập tất cả đã nhập ngoại thiết kế trang trí cũng ngoại nhập thì giá thành không biết sẽ phải đội lên tới đâu?

• Lý do thứ 6: Khi lựa chọn thang máy nội địa Việt quý khách sẽ dễ dàng mua được sản phẩm chất lượng với mức giá phù hợp hơn, khi hiện nay những chiếc thang máy ngoại nhập những thương hiệu lớn đang được làm giả 1 cách tinh vi quý khách dễ bị lừa với một khoản tiền không hề nhỏ.

Những chiếc thang máy nội địa Việt mang lại không gian tiện nghi- ấm áp cho những hộ gia đình Việt Thang máy Garuda đơn vị cung cấp – lắp đặt thang máy nội địa chất lượng với giá thành phải chăng. Nếu quý khách đang cần một địa chỉ tin cậy hãy liên hệ với chúng tôi  thang máy Garuda qua Hotline: 0979 58 79 79 để được hỗ trợ miễn phí.

THANG MÁY GARUDA hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận