THANG MÁY TẢI HÀNG CHẤT LƯỢNG CHO MỌI CÔNG TRÌNH

Thang máy tải hàng là thiết bị công nghiệp hiện đại được ứng dụng trong nhiều ngành nghề như các nhà máy, công ty, kho hàng, showroom, bệnh viện, trường học,…để tải thực phẩm, tải ô tô, tải hàng công nghiệp, tải sách báo,..Với ứng dụng rộng rãi mẫu thang máy này được sản xuất với nhiều tải trọng và kích thước  để phù hợp với từng công trình lắp đặt và ứng dụng thực tế.

thang-may-tai-hang

THANG MÁY TẢI HÀNG CHẤT LƯỢNG CHO MỌI CÔNG TRÌNH TẠI GARUDA

Thang máy tải hàng chất lượng cho mọi công trình như tế nào trên thị trường thang máy?

Thang máy tải hàng là dòng thang máy chuyên dụng cho việc tải hàng hoá nếu nói về tính năng thì có hai loại: Thang máy tải hàng có người đi kèm và Thang máy tải hàng không người. Còn nếu xét về động cơ thì thang máy tải hàng gồm 2 loại: Thang máy tải hàng sử dụng máy kéo và Thang máy tải hàng đẩy bằng piston thủy lực, nhưng phổ biến nhất vẫn là loại thang sử dụng máy kéo.

Đặc điểm dòng thang máy tải hàng Garuda cung cấp

Thang máy tải hàng không như thang máy tải khách nên thường được chú trọng về tính năng tải an toàn hơn là mẫu mã – thiết kế, nên cabin được thiết kế rộng rãi và thường sử dụng inox vân tóc vì dễ lau chùi và vệ sinh.

  • Tải trọng: từ 150kg – 5000kg
  • Tốc độ: từ 15m/p – 90m/p
  • Động cơ: Sử dụng loại máy kéo.
  • Hệ thống hoạt động: Được thiết kế lập trình vi xử lý làm tăng khả năng an toàn tin cậy, khả năng đáp ứng linh hoạt theo các điều kiện sử dụng khác nhau ở các nhà máy, tiện lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu đáp ứng cho các dây chuyền sản xuất.
  • Hệ thống điều khiển dẫn động cửa: Sử dụng loại biến đổi điện áp – tần số VVVF dùng loại cửa có kích thước vừa và nhỏ, sử dụng loại truyền động DC cho loại cửa có kích thước lớn làm gia tăng công suất và tính bền vững của hệ thống.
  • Động cơ điều khiển: Sử dụng điều khiển tốc độ vô cấp, bằng hệ thống biến đổi tần số và điện áp (VVVF) làm tiết kiệm điện năng, dừng tầng chính xác giúp cho việc vận chuyển kết hợp với xe nâng dễ dàng.

Cũng như những dòng thang máy khác Thang máy tải hàng hàng chất lượng cho mọi công trình cũng phải được lắp đặt tỉ mẫn và phải được tính toán, thiết kế bởi những đơn vị thang máy chuyên nghiệp đảm bảo được an toàn khi sử dụng.

Thang máy Garuda là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt thang máy uy tín với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn đầy kinh nghiệm luôn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thang máy chất lượng nhất. Quý khách hàng cần tư vấn thêm về thang máy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất,

Thang máy Garuda hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận