THANG MÁY TẢI KHÁCH CÓ PHÒNG MÁY CHO TÒA NHÀ CAO TẦNG – VĂN PHÒNG

Thang máy tải khách cho các tòa nhà cao tầng – văn phòng luôn phải làm việc trong điều kiện tầng suất cao, liên tục nên yêu cầu đầu tiên của dòng thang máy này là hoạt động mạnh mẽ, ổn định thì mới đảm bảo chất lượng. Vậy giải pháp thang máy nào sẽ tối ưu nhất trong trường hợp này

Garuda xin trả lời: Phương pháp tối ưu nhất lúc này là sử dụng “Thang máy tải khách có phòng máy” vì dòng thang này sử dụng động cơ máy kéo hoạt động mạnh mẽ chịu được điều kiện làm việc khắc nghiệt, bền bỉ. Cụ thể hơn nửa về dòng thang máy này với những thông tin sơ lược dòng thang máy này dưới đây nhé.thang-may-tai-khach-co-phong-may

THANG MÁY TẢI KHÁCH CÓ PHÒNG MÁY CHẤT LƯỢNG CHO CÁC TÒA NHÀ CAO TẦNG – VĂN PHÒNG

GARUDA nơi cung cấp các dịch vụ lắp đặt thang máy tải khách có phòng máy cho các tòa nhà cao tầng – văn phòng UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

Công ty thang máy Garuda chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng với nguồn vật tư sẵn có đảm bảo cung cấp các dịch vụ lắp đặt thang máy uy tín và chất lượng mỗi khi bạn cần.

Quá trình lắp đặt nhanh chóng cùng với chế độ bảo trì hàng tháng giúp thang máy luôn hoạt động an toàn và bền chắc. Chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng dịch vụ thang máy tốt nhất.

Thang tải khách có phòng máy cho văn phòng – tòa nhà cao tầng chất lượng tại Garuda

Thang máy tải khách hiện nay được lắp đặt nhiều tại nhiều trong công trình, trong đó dòng thang máy tải khách có phòng máy cho văn phòng – tòa nhà cao tầng là dòng thang máy được ưa chuộng nhất lắp đặt nhiều nhất hiện nay. Dòng thang máy này có những điểm cộng sau đặc biệt thích hợp cho môi trường này:

– Thang tải khách có phòng máy sử dụng máy kéo với hệ số truyền 1:1 nên độ dài dây cáp sử dụng ngắn hơn, số lượng puly ít nên quá trình bảo dưỡng, bảo trì thang máy đơn giản hơn, do đó tiết kiệm chi phí khi bảo trì.

– Giếng thang được thiết kế với nhỏ hơn so với các loại thang máy thông thường có cùng tải trọng nên tiết kiệm không gian để sử dụng cho các mục đích khác.

– Dễ dàng cứu hộ khi có sự cố mất điện hay các sự cố khác trong quá trình vận hành thang máy.

– Giá thành rẻ hơn so với các loại thang máy có cùng tải trọng.

Bên cạnh đó, việc sử dụng thang tải khách có phòng máy cũng có một số nhược điểm sau nên không thích hợp cho một số công trình nhà ở dân dụng như

Không thích hợp sử dụng trong các khu nhà có chiều cao bị hạn chế, quá trình vận hành không được êm ái cũng như có thể gây ô nhiễm môi trường do thay dầu hộp số định kì. Lúc này giải pháp của các công trình này sẽ là những chiếc thang máy tải khách không phòng máy.

Thang máy tải khách có phòng máy cho các tòa nhà cao tầng – văn phòng” là phương án tối ưu, tuy nhiên dòng thang máy này cũng có một số nhược điểm nên không sử dụng trong các trường hợp khác. Qúy khách hàng cần tìm hiểu thêm về thang máy – thang máy tải khách có phòng máy – thang máy tải khách không phòng máy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Thang máy Garuda rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận