THANG MÁY TẢI KHÁCH GARUDA: CHẤT LƯỢNG – GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

Thang máy tải khách là dòng thang mang lại lợi ích di chuyển tốt nhất cho công trình cao tầng, nên sự hiện diện của nó là điều hiển bắt buộc hiện nay khi chủ đầu tư tiến hành xây dựng. Trong khi đó việc mua và lắp đặt thang máy hiện nay lại trở nên dễ dàng hơn: Khi có hàng trăm công ty tham gia cung ứng và sản xuất nên giá thành dịch vụ lắp đặt thang máy tải khách cũng phần nào hợp lý và đa dạng hơn.

thang-may-garuda

CÔNG TRÌNH THỰC TẾ THANG MÁY GARUDA

Cùng Garuda tìm hiểu thêm thang máy tải khách – Gía thành của dòng thang này tại Garuda để có thêm thông tin hữu ích giúp cho việc nhận định và lựa chọn thang máy tốt hơn cho công trình của mình nhé.

Thị trường thang máy và sự tương dao của dòng thang máy tải khách chất lượng Garuda

Thị trường thang máy Việt Nam lúc đầu chịu sự chi phối của dòng thang máy nhập ngoại 100% nguyên thùng từ các thương hiệu lớn như Mitsubisshi, Fuji, Nippon từ rất sớm đầu thế kỷ 20, nhưng giá thành của dòng thang này lại quá mắc nên nói đến mức độ phổ biến thì chưa.

Thang máy chỉ thật sự phát triển mạnh mẽ từ năm 2000 khi ngành thang máy Việt tham gia cung ứng – sản xuất đưa ra dòng thang nội địa chất lượng và giá thành phù hợp với thị trường Việt Nam.

Thang máy Garuda ra đời sự phát triển tất yếu của thị trường thang máy Việt

Thang máy nhập ngoại chất lượng là vậy nhưng giá thành lại quá cao không đáp ứng được nhu cầu sử dụng thị trường thang máy Việt, nên dòng thang máy nội địa Việt trở thành lựa chọn tối ưu nhất cho người Việt.

Garuda nhận định rõ được yêu cầu bức thiết của thị trường lúc này, chúng tôi các thành viên sáng lập trên 20 năm tuổi nghề thang máy quyết định nghiên cứu sản xuất và đưa ra dòng sản phẩm thang máy nội địa Việt chất lượng và dịch vụ thang máy tốt nhất phục vụ nhu cầu thị trường nước nhà.

Điểm nổi bật của dòng thang máy tải khách GARUDA

Tuy không phải là đơn vị tiên phong trong thị trường thang máy nhưng với quyết tâm, nỗ lực, kinh nghiệm tuổi nghề Garuda được thành lập từ năm 2014 đến nay đang không ngừng phát triển với hàng ngàn công trình trải dài Việt Nam và các chi nhánh tỉnh phục vụ tốt nhất nhu cầu thang máy cả nước.

– Thang máy Garuda là dòng thang thiết bị đồng bộ chất lượng: Được sản xuất với các linh kiện nhập khẩu chính hãng (Malayssia, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc) đảm bảo khả năng vận hành thang luôn ổn định và tốt nhất trong quá trình hoạt động.

– Để đảm bảo chất lượng và độ bền thang các bộ phận chính và các linh kiện đảm bảo về chất lượng và độ bền thang đều được nhập khẩu đồng bộ từ nơi sản xuất là: Động cơ, hệ thống đầu cửa Rail, Governor, Photocell, tủ điều khiển(tủ điện)….

– Để đảm bảo giá thành cạnh tranh hợp lý mà vẫn đảm bảo chất lượng thang không thu kém thang nhập khẩu phần cabin và đối trọng được gia công trong nước.

– Với việc gia công trong nước 2 bộ phận này giúp đáp ứng được kích thước theo từng công trình ( theo đơn đặt hành của quý khách mà điều này thang ngoại chắc chắn không làm được)

– Đồng thời quý khách hàng sẽ có thêm lựa chọn décor cho thang máy theo ý thích của mình.

– Thêm nửa thang máy Garuda đa dạng về tải trọng từ 250kg đến 3000kg đáp ứng nhu cầu của nhiều công trình.

– Loại thang máy tải khách đa dạng:

  • Thang máy tải khách mini gia đình
  • Thang máy tải khách chung cư
  • Thang máy tải khách nhà hàng
  • Thang máy tải khách văn phòng
  • Thang máy tải khách bệnh viện
  • Thang máy tải khách khách sạn,…

– Đội ngũ kỹ sư thang máy và đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao kinh nghiệm luôn đảm bảo quá trình lắp đặt hành thang diễn ra nhanh chóng – an toàn.

– Thêm một điểm cộng ở Garuda dịch vụ bảo hành – bảo trì thang được thực hiện một cách nghiêm túc, kỹ lưỡng và định kỳ sau bán hàng.

Khi quyết định sử dụng một sản phẩm không quý khách hàng nào mong muốn mình sẽ gặp phải hàng kém chất lượng, hàng giả, nhái hay dịch vụ không tốt cả. Việc mua thang máy lại càng quan trọng hơn nửa khi nó là sản phẩm giá trị cao nên cân nhắc lựa chọn kỹ việc đơn vị cung ứng sản phẩm và dịch vụ.

GARUDA – Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam trong 3 năm liên tiếp 2016, 2017, 2018 trong cung ứng sản xuất thang máy, thang cuốn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn lâu dài cho các dự án, các công trình trọng điểm của khách hàng.

Ngoài dòng thang máy tải khách chúng tôi còn cung cấp và lắp đặt các dòng thang máy khác, Qúy khách hàng cần tư vấn thêm về các sản phẩm thang máy vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0979 58 79 79 để được hỗ trợ tốt nhất.

Thang máy Garuda hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận