THANG MÁY TRONG NHỮNG TÒA NHÀ CHUNG CƯ

Chung cư là hình thức nhà ở tập thể công cộng đã xuất hiện từ lâu và hiện tại với nhu cầu nhà ở ngày một tăng cao tại các thành phố lớn thì loại hình chung cư này càng phát triển rầm rộ. Với những mẫu chung cư cao cấp cho những người lắm tiền thích cuộc sống tiện nghi hiện đại, hay những mẫu chung cư mini, giá thấp, thương mại cho những người có mức thu nhập tầm trung. Dù cùng là hình thức chucng cư nhưng hiện nay các kiểu chungc cư điều sẽ đầu tư lắp đặt thang máy để tăng sức hút và giá trị của công trình vì nó là phương tiện di chuyển nhanh chóng và tiện lợi đặc iệt thích hợp cho những khu chung cư. Cùng Garuda tìm hiểu về những chiếc thang máy chung cư qua bài viết này nhé

Thang máy chung cư cao cấp

Đây là loại hình nhà ở cao cấp và tất cả mọi thứ thuộc tòa nhà đều phải có hình thức và chất lượng tốt hơn so với những chung cư bình thường từ thiết kế, kích thước căn hộ dịch vụ, an ninh chung cư cho đến không gian sinh hoạt như những cửa hàng, siệu thị nhỏ trong tòa nhà hay khuôn viên cây xanh hóng gió dạo máy bên dưới hay thậm chí là hồ bơi.

Và một trong những thiết bị khẳng định đẳng cấp của chung cư cao cấp này là chiếc thang máy cao cấp mẫu mã đẹp và chất lượng với khả năng hoạt động ổn định, êm ái suôn sẻ ít xảy ra trục trặc để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các hộ gia sống trongchung cư

ví dụ điển hình như khách sạn Grand Plaza Hà Nội, đây thuộc loại căn hộ xa xỉ khi được rát vàng ở khắp nơi, ngay cả khu vực hành lang của thang máy cũng được dát vàng. Và tất nhiên cái giá người ta phải trả để được ở những nơi như thế là không hề nhỏ.

Thang máy chung cư thương mại.

Đây là loại hình chung cư phổ biến nhất hiện nay trên thị trường nó có đầy đủ hết các loại, các kích thước căn hộ mang tính thương mại xây ra để bán hoặc cho thuê cho tầng lớp thu nhập tầm trung nên sẽ chỉ có nhu cầu cơ bản là ở như hộ gia đình và không có các dịch vụ cao cấp khác như chung cư cao cấp. Hệ thống thang máy vẫn sẽ được lắp đặt ở các chung cư này nhưng sẽ tùy thuộc vào diện tích mặt bằng để lắp đặt thang máy hoặc tùy theo yêu cầu tính toán theo yêu tố kinh tế của chủ đầu tư.

Những chiếc thang máy loại hình chung cư này thường có thiết kế đơn giản  và một số chung cư số lượng hơi hạn chế chút vì chủ đầu tư tính tới khả năng sinh lời mà chung cư mang lại nên dễ xảy ra tình trạng tắt nghẽn thang máy khi đặc biệt là tại các giờ cao điểm

Thang máy chung cư mini.

Đây là loại hình nhà ở thu nhỏ với loại diện tích bé, phù hợp cho những hộ gia đình có kinh tế trung bình, hiện tại loại hình nhà ở này đang được chính phủ xem xét để phê duyệt việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà ở. Với loại hình nhà ở này thường được xây bởi các chủ tư nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ, với diện tích phổ biến khoảng 100m và xây dựng không quá 10 tầng.

Và thang máy cũng là phương tiện di chuyển chuyên dụng thích hợp nhất nên việc lắp đặt mẫu thang máy này là điều dĩ nhiên tốt nhất,  loại hình chung cư này thường chỉ trang bị 1 chiếc thang máy để đi lại và thiết kế thang máy mẫu mã đơn giản và tải trọng cũng sẽ khác so với 2 loại thang máy chung cư trên.

Thang máy chung cư là thiết bị không thể thiếu để di chuyển đi lại hằng ngày việc chủ đầu tư xem xét lựa chọn mẫu thang máy cho chung cư của mình thường được sự tư vấn từ các công ty xây dựng hoặc sự tư vấn chuyên nghiệp nhất từ các công ty thang máy. Thang máy thì vô số nếu không rành về thang máy và muốn có được 1 chiếc thang máy chất lượng thì việc lựa chọn công ty thang máy Uy Tín là rất cần thiết.

Công ty Thang máy Garuda đối tác tin cậy của nhiều công trình trong khắp cả nước với những chiếc thang máy ngoại nhập chất lượng từ nước ngoài, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao luôn mang lại cho quý khách hàng dịch vụ thang máy tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu thang máy để được phục vụ tốt nhất

Thang máy Garuda hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận