TƯ VẤN LẮP ĐẶT THANG MÁY CHO NHÀ TRỌ-CHUNG CƯ MINI

Hiện nay nhà trọ tầng-chung cư mini giá rẻ đang rất được ưa chuộng bởi có mức giá thuê hợp lý đầy đủ tiện nghi máy lạnh và thang máy. Với nhu cầu ngày một tăng loại hình kinh doanh này đang thu hút rất nhiều chủ đầu tư, vậy lắp đặt thang máy như thế nào là hợp lý về chi phí mà vẫn đảm bảo được an toàn sử dụng là điều chủ đầu tư quan tâm? Là đơn vị chuyên thi công lắp đặt thang máy uy tín Garuda sẽ sơ lược một số vấn đề cần lưu ý khi chọn thang máy cho loại hình này, chủ đầu tư có thể tham khảo thông tin qua bài viết dưới đây.

Thiết kế tối giản thang máy liên doanh nhà trọ- Chung cư mini giá rẻ

Loại thang máy thích hợp cho những khu nhà trọ giá rẻ

Do công trình chỉ xây dựng với mục đích cho thuê trọ cần chú trọng mức chi phí để thu được lợi nhuận cho nên chọn thang máy để lắp thì:

Không cần thương hiệu nổi tiếng mà chỉ cần chất lượng-an toàn.

Nội thất thang không cần phải làm quá cầu kỳ, sang trọng

Chọn thang máy có giá hợp lý –> Nên chọn dòng thang sử dụng linh kiện, thiết bị nhập còn cabin sản xuất và lắp ráp trong nước

Chọn thang máy dễ sửa chữa, bảo trì, phí thay thế thiết bị càng rẻ càng tốt.

Tải trọng thang máy hợp lý là từ 350kg (với công trình xây dựng dưới 100 m2) và 450kg với những nhà có diện tích xây dựng trên 100 m2.

Mẫu cửa tầng và cabin thang máy liên doanh cho nhà trọ-chung cư giá rẻ

Với những công trình như thế này thì tốc độ thang máy cũng nên chọn loại tốc độ 60 m/ phút. Nếu chọn tốc độ cao hơn, ví dụ 90 m/p thì giá thang máy cũng sẽ tăng lên khá nhiều ngoài ra điện năng tiêu thụ hàng tháng cũng cao do tốc độ càng cao thì công suất động cơ càng lớn.

Với những tiêu chí trên nếu công trình nhà chung cư mini, nhà trọ giá rẻ cho thuê có lắp thang máy thì chủ đầu tư sẽ chọn loại thang máy liên doanh vì loại này đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cho thuê.

Nên sử dụng các giải pháp an ninh cho thang máy để đảm bảo an ninh

Để giới hạn số lượng người được sử dụng thang máy, giới hạn số lượng người sử dụng thang máy đi đến một tầng nhất định thì cần phải lắp bộ kiểm soát thang máy:

  • Kiểm soát bằng vân tay > Kiểm soát bằng password.

Kiểm soát an ninh bằng thẻ từ cho thang máy

  • Kiểm soát bằng thẻ từ > Kết hợp hai hoặc ba loại trên.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu và lắp đặt thang máy cho nhà trọ sinh viên-nhà trọ giá rẻ hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thiết kế-lắp đặt thang máy tốt nhất.

Thang máy Garuda là đơn vị chuyên thang máy Uy tín với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật và tư vấn viên chuyên nghiệp đầy kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Thang máy Garuda hân hạnh được phục vụ quý khách !

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận