TƯ VẤN – THIẾT KẾ THANG MÁY CHO QUÁN KARAOKE

“Karaoke” là dịch vụ kinh doanh giải trí hốt bạc những năm gần đây khi nhu cầu vui chơi ca hát của con người ngày càng nhiều hơn, nhiều quán karaoke mọc lên như “nấm” với mức độ đầu tư đa dạng từ quán karaoke bình dân cho đến Karaoke Vip. Sự khác biệt rõ rệt của những quán karaoke này là quy mô, thiết kế, dàn âm thanh và giá cả, trang thiết bị nội thất – đặc biệt là sự xuất hiện của những chiếc thang máy quán karaoke cũng giúp phân định rõ dịch vụ nào vip nào thường.

Tư vấn – thiết kế thang máy quán karaoke 

Tại sao phải thiết kế – lắp đặt thang máy cho quán karaoke

Cùng Garuda tham khảo thêm một số lý do vì sao cần lắp đặt hệ thống thang máy cho quán karaoke dưới đây nhé

Do đặc điểm thiết kế của những quán karaoke vip

Phòng hát của những quán karaoke vip thường có sức chứa lớn, thiết kế sân khấu bên trong nên diện tích cần phải rộng: Thông thường tầm 30 mét vuông trở lên, chiều cao từ 2,5 -3,5mét, phong cách thiết kế thường là cổ điển hoặc tân cổ điển mới tạo được sự sang trọng đẳng cấp (phong cách là một trong những yếu tố để thiết kế – lựa chọn mẫu mã thang máy). Mà những quán karaoke vip có sức chứa lớn đều sẽ được xây cao và để tiên cho việc di chuyển đi lại phục vụ khách hàng tốt nhất việc bố trí – lắp đặt một chiếc thang máy là tốt nhất.

Hình ảnh  Phòng hát karaoke vip

Quán karaoke nổi bật – khẳng định đẳng cấp với một chiếc thang máy tại sao không?

Với mức độ cạnh tranh như vậy ngoài việc đầu tư chú trọng thiết kế phòng ốc đẹp, cách âm tốt, dàn âm thanh tuyệt đình thì việc đầu tư trang thiết bị nội thất đặc biệt được chú trọng – Một chiếc thang máy cho quán karaoke để tăng giá trị đẳng cấp dịch vụ là điều cực kỳ cần thiết đặc biệt là những quán “Karaoke vip”.

Ví dụ:  Nếu là ngành dịch vụ hái ra tiền thì ngại gì không đầu tư? Đặc biệt là những quán karaoke vip mà điển hình như Nnice, Karaoke Sky, King, Icool,… ngoài đầu tư nội thất phòng hát thì việc đầu tư trang thiết bị thiết kế tổng thể luôn được chú trọng. Mỗi một quán đều sẽ được trang bị hệ thống thang máy tải khách chuyên dụng phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

Có nhiều quán karaoke ngoài hệ thống thang máy tải khách họ còn bố trí thêm thang máy tải thực phẩm hoặc tời hàng để tiện di chuyển vật dụng như nước, đá, bia, đồ ăn… phục vụ khách hàng nhanh chóng.

Thang máy quán karaoke

Thiết kế thang máy cho quán karaoke vip có gì khác?

Nói về sự khác biệt thì thang máy cho quán karaoke cũng không có gì khác so với những dòng tha

ng máy tải khách dùng cho gia đình, nhà hàng, khách sạn hay chung cư. Khi tư vấn – thiết kế các chuyên viên thang máy cũng sẽ dựa vào phong cách thiết kế của quán karaoke, diện tích sử dụng, mục đích sử dụng, nhu cầu sử dụng (số lượng người sử dụng), vị trí lắp đặt từ đó đưa ra giải pháp thang máy tối ưu nhất cho quý khách hàng.

Những chiếc thang máy dùng cho quán karaoke đa phần là kiểu thang máy gia đình với thiết kế nhỏ gọn tải trọng đa dạng từ 300kg, 450kg, 500kg, 600kg, 630kg, 700kg,…. Cho đến thang máy 1000kg tùy theo nhu cầu của quý khách. Cụ thể:

Kích thước hố thang

 Tùy theo công trình thực tế

Tải trọng thang tùy theo nhu cầu của quý khách

300kg, 350kg, 450kg, 500kg, 600kg, 650kg, 700kg, 750kg, 800kg,…1000kg

Tốc độ thang máy

30m/phút, 60m/phút, 90m/phút, 120m/phút

Số tầng phục vụ

 theo nhu cầu thực tế 

Động cơ thang máy

Mitsubishi, Fuji, Nippon,…

Điều khiển tín hiệu

Sử dụng hệ biến tần số VVVF, ứng dụng trí tuệ thống minh gọi tầng và nhận lên theo chiều chạy của thang.

 

 

**Lưu ý: Bên trên chỉ là thông tin tham khảo một số bộ phận thang máy, để biết thêm thông tin chi tiết, giá cả quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0979 58 79 79 để được tư vẫn hỗ trợ tốt nhất – Thang máy Garuda nhận sản xuất thang máy theo kích thước, mẫu mã với các tiêu chuẩn chất lượng sản xuất hiện hành đảm bảo an )

Nếu quý khách cần một đơn vị uy tín về Thang máy cho quán karaoke, thang máy tải khách, thang máy gia đình, thang máy tải khách,…. Và các Dịch vụ thang máy chuyên nghiệp từ khâu: Tư vấn – Thiết kế – Thi công – Nâng cấp – bảo trì thang máy hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.

THANG MÁY GARUDA hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận