TƯ VẤN-THIẾT KẾ THANG MÁY GIA ĐÌNH 300KG SIÊU XINH

Thang máy gia đình có tải trọng 300kg thích hợp lắp đặt cho những công trình có diện tích xây dựng nhỏ 50m2 – 70m2, thường là các hộ gia đình tư nhân. Loại thang này có thể chuyên chở được khoảng 4 người/ lần. Nếu quý khách định xây nhà có quy mô tương tự thì việc tham khảo bài viết này sẽ thực sự hữu ích.

Thang máy gia đinh 300kg hiện đại

Thông số cơ bản thang máy gia đình 300kg.

Kích thước hố thang máy:  Về phần này chúng tôi có đưa ra kích thước tiêu chuẩn là 1500mm(chiều rộng)x1400mm(chiều sâu), đây là kích thước giúp tiết kiệm diện tích với tải trọng thang máy 300kg.

Kích thước cabin thang máy: Thang máy gia đình kích thước 300kg có cabin lớn hơn thang máy tải trọng 250kg, đây là điều đương nhiên. Với kích thước tiêu chuẩn của công ty chúng tôi là 1100mm(rộng) x 900mm(sâu) x 2300mm(cao), với kích thước này có thể tải được 4 người lớn thoải mái.

– Kích thước cửa thang máy: 700mm(rộng) x 2100mm(cao) có thể ra vào thang máy thoải mái không bị cản trở hay vướng víu.

– Tốc độ di chuyển của thang máy: Tốc độ di chuyển của thang máy 300kg thường từ 60 -90m/1 phút .

Ưu điểm nổi bật của dòng thang máy này:

– Điện năng tiêu thụ ít, chỉ hết khoảng trên dưới 100 nghìn tiền điện mỗi tháng đối với các gia đình khoảng 6-7 người dùng

– Kích thước hố thang bé nên không cần phải đổ vách bê tông và cột bê tông, thay vào đó có thể chỉ cần dùng gạch đặc xây dựng hố.

– Thiết bị chính được nhập khẩu chính hãng nên thang máy ít hư hỏng vặt, hoạt động rất ổn định và bền bỉ.

– Giá thang máy hợp lý, phù hợp với ngân sách gia đình.

– Thay vì bắt buộc phải kéo điện 3 pha (380V) như thang máy tải khách lớn, có thể dùng nguồn điện sinh hoạt gia đình (220V).

– Chi phí bảo dưỡng, bảo trì sau thời gian bảo hành thấp.

Với những thông tin trên về mẫu thang máy gia đình 300kg mà chúng tôi đưa ra, hi vọng sẽ giúp quý khách hàng dễ hình dung hơn về kích cỡ thang máy sẽ lắp đặt trong gia đình quý khách.

Và nếu diện tích lắp đặt thang máy của gia đình quý khách nhỏ hơn so với kích thước tiêu chuẩn mà chúng tôi đưa ra, quý khách hàng sẻ được Thang máy Garuda hỗ trợ tư vấn-thiết kế kích thước thang máy phù hợp với diện tích gia đình quý khách.

Qúy khách cần tư vấn thêm về thang máy gia đình – Dịch vụ thang máy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Thang máy Garuda hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận