TUỔI THỌ TRUNG BÌNH THANG MÁY GIA ĐÌNH LÀ BAO LÂU?

Việc lắp đặt sử dụng thang máy gia đình dần trở nên phổ biến hơn cho nhà phố, nhà 3 đến 5 tầng, biệt thự khi thị trường thang máy phát triển mạnh mẽ với nhiều dòng sản phẩm và mức giá. Khi quyết định lắp đặt thang máy gia đình ngoài yếu tố giá thành, sản phẩm, mẫu mã và chất lượng thì tuổi thọ trung bình thang máy gia đình là một trong những yếu tố quý khách hàng đặc biệt quan tâm. Vậy tuổi thị trung bình của một chiếc thang máy gia đình là bao lâu?

tuoi-tho-trung-binh-thang-may-gia-dinh

TUỔI THỌ TRUNG BÌNH THANG MÁY GIA ĐÌNH TỪ 15 – 20 NĂM

Tuổi thọ trung bình của một chiếc thang máy gia đình là bao lâu?

Tuổi thọ của thang máy phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng theo thống kê thực tế cho thấy tuổi thọ trung bình của một chiếc thang máy gia đình là từ 15 – 20 năm. Với số tuổi thọ như này không có nghĩa là tới đúng thời điểm đó là bỏ hoàn toàn mà sẽ có đợt nâng cấp thay thế thiết bị và kiểm định lại lần nữa nhằm duy trì chất lượng – khả năng hoạt động ổn định của thang máy thì có thể tiếp tục sử dụng.

Các yếu tố quyết định – ảnh hưởng tới tuổi thọ của thang máy gia đình

Một chiếc thang máy chất lượng – hoàn hảo cho công trình được cấu thành từ nhiều yếu tố:

>> Thứ nhất chất lượng thiết bị thang máy ( Chất lượng đồng bộ, chính hãng,…)

>> Thứ hai quá trình lắp đặt ( Quy trình lắp đặt thang máy đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn,..)

>> Cách sử dụng và bảo quản thang máy ( Bảo hành – bảo trì thang máy,…)

Và các yếu tố trên đều ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ, tuổi đời thang máy gia đình, quý khách hàng muốn tìm hiểu rõ hơn có thể hiên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Yếu tố đầu tiên rõ ràng nhất đó chính là chất lượng thiết bị: Các thiết bị thang máy có tốt, chất lượng gia công có cao thì thang máy mới tốt, mới dùng được lâu dài. Chính vì thế khi chọn mua thang Quý khách nên lựa chọn thang của những nhà cung cấp uy tín, có quy mô nhà máy sản xuất lớn, hàng hóa có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng.

Chất lượng nguồn điện cung cấp cho thang vận hành: Ta đều biết là tất cả thiết bị điện nếu có được nguồn điện ổn định sẽ giúp duy trì tuổi thọ của nó và thang máy cũng không phải là ngoại lệ. Cầu thang điện dùng cho gia đình có loại dùng điện 1 pha và 3 pha, điện 1 pha thường không ổn định do đó giải pháp tối ưu là lắp loại 3 pha hoặc dùng ổn áp

Cách sử dụng, bảo hành và bảo trì thang máy gia đình: “Của bền tại người” – câu châm ngôn đó luôn đúng, muốn thang máy dùng được lâu dài thì cần phải bảo dưỡng bảo trì định kỳ, thì có thể bảo trì 2 tháng một lần

Yếu tố khác dẫn đến sự đào thải (vòng đời) của chiếc thang máy gia đình đó: Nếu thang máy hoạt động một thời gian sẽ không tránh khỏi tình trạng hao mòn các thiết bị cái này gọi là hao mòn hữu hình. Thị trường thang máy cũng là một sản phẩm công nghệ nên cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi đổi mới công nghệ, những mẫu thang máy hiện đại sẽ liên tục ra đời với những cải tiến tốt hơn về công nghệ, mẫu mã và kiểu dáng nên “tuổi thọ trung bình của một chiếc thang máy gia đình” cũng sẽ thay đổi.

Thang máy Garuda đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt thang máy với những mẫu thang máy hiện đại kiểu dáng và mẫu mã đẹp đặc biệt chất lượng luôn đảm bảo. Qúy khách hàng đang có nhu cầu + đang cần tư vấn tìm hiểu thêm về thang máy vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất.

Thang máy Garuda hân hạnh được phục vụ quý khách !

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận