ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DÒNG THANG MÁY MINI LIÊN DOANH

Thang máy mini liên doanh là loại thang máy gia đình được sản xuất trong nước với các linh kiện được nhập khẩu từ nước ngoài. Loại thang này có kích thước nhỏ nên chỉ tải được tối đa 3 người/lần sử dụng nên đặc biệt phù hợp cho những hộ gia đình ít người, diện tích nhỏ hẹp. Cùng tham khảo một số thông tin về mẫu thang máy đặc biệt qua bài viết dưới đây nhé.

Thang máy mini liên doanh-Thang máy gia đình hiện đại giá thành hợp lý.

Mở rộng không gian.

Với mẫu thang máy mini liên doanh  đặc biệt phù hợp cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp từ 50m2-90m2 hơn là việc lắp đặt cầu thang bộ. Vì mẫu thang máy này có kích thước vô cùng nhỏ gọn nên không gian sẽ thoáng mát hơn khi được lắp đặt, đặc biệt tpots cho người già và trẻ nhỏ sử dụng thang máy.

Thuận lợi trong việc di chuyển.

Nếu không có thang máy chúng ta phải di chuyển bằng cầu thang bộ lên các tầng gây mất sức và nguy hiểm đặc biệt là người giá và trẻ em. Nhưng nếu lắp đặt một chiếc thang máy mini liên doanh cho gia đình bạn chỉ cần nhấn nút và di chuyển.

Nâng cao giá trị công trình.

Một hộ gia đình được thiết kế hiện đại và lắp thêm thang máy sẽ tăng thêm giá trj của ngôi nhà, nên việc lắp đặt thang máy cho những hộ gia đình là điều có thể xem xét. Một ngôi nhà lắp đặt thang máy mini và một ngôi nhà không lắp đặt thang máy chúng ta chỉ cần nhìn là thấy được sự khác biệt.

Hoạt động Êm ái- Ổn định- An toàn.

Mẫu thang máy mini liên doanh được lắp ráp từ các linh kiện chính nhập khẩu chính hãng nên khả năng vận hành của thang luôn ổn định. Dòng thang mini liên doanh trước khi đưa ra sử dụng trên thị trường sẽ được kiểm định-chứng nhận nên vấn đề an toàn luôn được đảm bảo.

Giá thành thấp hơn so với dòng thang ngoại nhập.

Dòng thang máy liên doanh mini được gia công và đồng bộ trong nước nên giá thành thang máy có phần rẻ hơn nhiều so với dòng thang nhập khẩu. Với giá thành này phù hợp với thị trường Việt Nam đặc biệt là các hộ gia đình, nhà phố.

Phong cách thiết kế đa dạng.

Mẫu thang máy mini liên doanh được thiết kế đa dạng về mẫu mã-kiểu dáng và màu sắc với nhiều phong cách để phù hợp với từng loại kiến trúc công trình. Từ đơn giản đến cầu kỳ phức tạp, hiện đại, cổ điển đều có nên quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Với dòng sản phẩm thang máy mini liên doanh-thang máy gia đình có giá thành rẻ mà chất lượng và kiểu dáng lại không hề thua kém gì dòng thang nhập khẩu. Nên đang dẫn được ưa chuộng và lắp đặt nhiều tại các công trình đặc biệt là hộ gia đình, nhà phố chật hẹp tại các thành phố lớn.

Qúy khách hàng cần tư vấn và giải đáp vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Thang máy Garuda hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bài viết đề nghị

Để lại bình luận